VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Ông bác sĩ gốc Việt bị cáo buộc giấu camera trong pḥng tắm của bệnh viện (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642407)

vuitoichat 06-22-2022 13:07

Ông bác sĩ gốc Việt bị cáo buộc giấu camera trong pḥng tắm của bệnh viện
 
1 Attachment(s)

Theo như tại ṭa án h́nh sự Chula Vista buộc tội một cựu bác sĩ hành nghề tại Pḥng khám Chula Vista Veterans Affairs Clinic với 14 tội nhẹ về việc bí mật quay phim một người và xâm phạm quyền riêng tư của họ bằng một camera giấu kín camera trong pḥng tắm và bí mật ghi lại cảnh phụ nữ sử dụng nhà vệ sinh.

Bác sĩ Vincent Tran, 52 tuổi, không c̣n làm việc tại pḥng khám Vista Veterans, nhưng ông vẫn có giấy phép hành nghề y, theo California Medical Board.

Tran bị buộc tội tại ṭa án h́nh sự Chula Vista với 14 tội nhẹ về việc bí mật quay phim một người và xâm phạm quyền riêng tư của họ bằng một camera giấu kín. Tuy nhiên, Tran không nhận tội.

Paul Starita, một luật sư của Gomez Trial Attyerss , thay mặt cho hai trong số các nạn nhân đă đệ đơn kiện liên bang vào tháng trước chống lại U.S. Department of Veterans

“Vào khoảng tháng 10 năm 2020, việc quay lén đă diễn ra. Và, thân chủ của chúng tôi đă không được thông báo cho đến tháng 5 năm 2021 rằng, họ đă được quay lại trên thiết bị mà bác sĩ đă đặt trong pḥng vệ sinh, ”Starita nói.

“Thân chủ của chúng tôi là y tá. Và, quư vị biết đấy, họ lo ngại v́ vị bác sĩ này vẫn ung dung bên ngoài và vẫn chăm sóc bệnh nhân, ”Starita nói.

Do vụ án h́nh sự chống lại Tiến sĩ Tran đang diễn ra, Starita cho biết VA đă từ chối chuyển video quay lén cho chúng tôi

CBS 8 đă liên hệ với Kristen Friedman, luật sư biện hộ h́nh sự đại diện cho Tiến sĩ Trần. Cô ấy đă gửi email cho chúng tôi một tuyên bố rằng, “Dr. Trần có một danh tiếng hoàn hảo và sự nghiệp y tế xuất sắc 20 năm. Anh ấy là một người đàn ông tận tụy với gia đ́nh ”.


All times are GMT. The time now is 09:45.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03580 seconds with 8 queries