VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Một ông gốc Việt đi bộ vào buổi sáng bị bắn chết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642410)

vuitoichat 06-22-2022 13:11

Một ông gốc Việt đi bộ vào buổi sáng bị bắn chết
 
1 Attachment(s)

Theo như vào thứ Ba ở Philadelphia, có một người đàn ông gốc Việt đang đi bộ buổi sáng như thường lệ bị bắn chết, sau khi các nhà chức trách cho biết một người đàn ông lớn tuổi gốc Việt đă bị bắn chết vào đầu.

Nạn nhân, được xác định bởi các thành viên trong gia đ́nh là Loi Nguyen, 76 tuổi, được t́m thấy bị bắn một phát vào đầu gần khu vực driveway phía sau đường L và Claridge streets ngay trước 6 giờ sáng.

Các nhà điều tra cho biết video giám sát cho thấy, vụ nổ súng hoàn toàn vô cớ. Đoạn video từ một người hàng xóm cho thấy một người chạy về Hunting Park ngay sau vụ tấn công.

Không có vụ bắt giữ nào được báo cáo ngay sau vụ nổ súng.

Những người hàng xóm biết Nguyen đă nói với FOX 29’s Kelly Rule rằng, ông ấy được biết đến là người thân thiện. Yolanda Diaz, một người hàng xóm, cho biết Nguyen thường chào cô bằng một câu ‘buổi sáng tốt lành’ khi đi bộ như một thói quen.

Tony Peralta nói: “Tất cả chỉ xảy ra trong nháy mắt mà bạn không thể ngờ tới.”

Các nhà chức trách tin rằng nhiều camera xung quanh có thể đă ghi lại được vụ xả súng chết người và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hăy cung cấp cho các nhà điều tra . TH


All times are GMT. The time now is 09:18.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04049 seconds with 8 queries