VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Vợ con bắt quả tang chồng 'tay đan tay' với nhân t́nh ở sân bay, câu nói của kẻ phản bội càng gây sốc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642419)

vuitoichat 06-22-2022 13:50

Vợ con bắt quả tang chồng 'tay đan tay' với nhân t́nh ở sân bay, câu nói của kẻ phản bội càng gây sốc
 
3 Attachment(s)
Theo như vào ngày 18/6, người phụ nữ họ Hồng đă đăng tải lên trang cá nhân của ḿnh đoạn clip ghi lại cảnh cô và con trai tận mắt chứng kiến chồng tay trong tay với bồ nhí tại sân bay. Kèm theo đoạn clip, khi cùng con trai chầu chực 6 tháng tại sân bay mong t́m chồng, vợ bẽ bàng thấy anh ta tay trong tay với bồ nhí.

Mới đây, mạng xă hội dậy sóng câu chuyện được cho là vợ và con trai bắt quả tang chồng ngoại t́nh ngay giữa sân bay sân bay Changi, Singapore.

Cụ thể, ngày 18/6, người phụ nữ họ Hồng đă đăng tải lên trang cá nhân của ḿnh đoạn clip ghi lại cảnh cô và con trai tận mắt chứng kiến chồng tay trong tay với bồ nhí tại sân bay. Kèm theo đoạn clip, cô Hồng cho biết, chồng cô đă "mất tích" 6 tháng qua và hoàn toàn bỏ bê vợ con ở nhà.
Theo h́nh ảnh trong đoạn clip ghi lại, có thể thấy rơ người chồng (mặc áo phông trắng, quần sooc lửng đen) đang tay trong tay thắm thiết với một cô gái trẻ. Chứng kiến cảnh tượng đó, cô H. nổi điên, dắt tay con trai đến "3 mặt 1 lời". Cô Hồng chất vấn: "Tôi đă t́m anh 6 tháng rồi, c̣n ra sân bay chờ anh, vậy mà anh lại nắm tay người phụ nữ khác, đây là ư ǵ?". Tuy nhiên gă chồng bội bạc vẫn chỉ chăm chăm bảo vệ cô nhân t́nh bé nhỏ của anh ta.
Trong một bài chia sẻ vào ngày 20/6 mới đây, cô Hồng tiếp tục kể rằng cô đă cùng con trai bay sang Singapore t́m kiếm chồng khắp nơi, nhờ cả sự giúp đỡ của cảnh sát Singapore. Thậm chí, cô c̣n định sang Thái Lan để t́m chồng. Cô và con trai đă đi đi lại lại giữa khách sạn và sân bay với hy vọng t́m được anh. Ngoài ra, cô Hồng cũng tiết lộ "kẻ thứ 3" chính là học tṛ violin của chồng ḿnh.

Sau lần bắt quả tang tại sân bay, cô Hồng không c̣n gặp lại chồng lần nào nữa. V́ vậy cô mới đăng đàn nhờ cộng đồng mạng t́m kiếm giúp để bàn chuyện li hôn.

Được biết, bố chồng cũng liên lạc và t́m mọi cách khuyên con trai ḿnh về nhà. Nhưng người đàn ông này không hề có ư định trở về.

Ngoài ra, trong bài đăng của ḿnh, cô Hồng c̣n chia sẻ 2 đoạn ghi âm lời nói của chồng để làm bằng chứng cho thấy anh ta đă ruồng bỏ cô như thế nào. Trong đó có đoạn anh ta nói: "Cô đau khổ không phải việc của tôi. Dù cô đau đớn đến chết tôi cũng chẳng quan tâm đâu".


All times are GMT. The time now is 11:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04378 seconds with 8 queries