VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Khoa Pug bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8, quay lại YouTube "kiếm cơm" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642448)

vuitoichat 06-22-2022 15:35

Khoa Pug bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8, quay lại YouTube "kiếm cơm"
 
1 Attachment(s)
Theo như lời của Khoa Pug cho biết anh đă bỏ ra 100 ngh́n USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ y tế đắt nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần, khiến dân mạng bất ngờ về hiện tượng mạng 9X tiết lộ lư do tái xuất sau khi giải nghệ.

Vào cuối tháng 4, Khoa Pug thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi tuyên bố giải nghệ sau 5 năm làm YouTube. Hiện tượng mạng khẳng định đó là video cuối cùng anh ngồi nói chuyện với mọi người. Thế nhưng mới đây, YouTuber 9X bất ngờ đăng tải clip mới ghi lại hành tŕnh kéo chân để đạt được chiều cao 1,8m, khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Lư giải cho chuyện này, Khoa Pug cho biết: “Tại sao bữa trước ḿnh đă nói về video cuối cùng kết thúc hành tŕnh đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới. Chính xác Khoa Pug đó đă chết rồi, hiện tại ngồi trước màn h́nh là Khoa Pug mới. Ḿnh sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube. Bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác”.

Cụ thể, Khoa Pug cho biết anh đă bỏ ra 100 ngh́n USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ y tế đắt nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần. “Nếu bạn xấu, bạn có thể làm cho ḿnh đẹp hơn. Nếu ḿnh thấp th́ cũng có thể cao hơn. Y tế rất phát triển rồi, quan trọng là có tiền”, nam YouTuber gốc Nha Trang chia sẻ. Anh hài hước cho biết, bản thân chi tiền này v́ muốn thử hít thở bầu không khí ở chiều cao 1,8 xem có khác ǵ với hiện tại hay không.

Trong clip, Khoa Pug đă có cuộc hẹn với bác sĩ tư vấn để kiểm tra các cơ, giới thiệu về các loại nails (ốc) bằng titan sẽ cấy vào phần đùi anh. Sau đó, quá tŕnh kéo dài xương sẽ tự động diễn ra. Thời lượng tư vấn chỉ có 30 phút nhưng đă khiến Khoa Pug tiêu hết hơn 20 triệu đồng. YouTuber 9X đă kư giấy tờ, thanh toán một nửa chi phí của cuộc đại phẫu và chờ đến ngày theo lịch hẹn. Khoa Pug cho biết, đây là phẫu thuật không bảo hiểm nên bản thân anh phải “đem cả tính mạng ra để review” v́ những biến chứng về sức khỏe sau này chính anh cũng không biết trước được.
https://i.postimg.cc/0QqSQLV6/ezgif-...0height528.jpg

https://i.postimg.cc/BQvKX5BC/large-...0height625.jpg
Khoa Pug đă có cuộc hẹn tư vấn với bác sĩ và kư tên vào các loại giấy tờ có liên quan

Chia sẻ của Khoa Pug khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Không chỉ v́ sắp nh́n thấy Khoa Pug phiên bản cao 1,8m, mà người hâm mộ cũng bày tỏ sự vui mừng khi gặp lại hiện tượng mạng gốc Nha Trang. “Mừng anh quay con đường làm YouTuber”, “Chơi lớn chi 2 tỷ đến review kéo chân, đúng là không ai chịu chơi bằng Khoa Pug”, “Kéo chân sẽ đau lắm, vừa tốn kém vừa mất thời gian, chúc Khoa mọi việc đều suôn sẻ”... là một số b́nh luận của dân mạng.

Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) có kênh YouTube về ẩm thực, du lịch hơn 4 triệu thành viên theo dơi. Sau khi gây băo mạng với loạt video cho biết ḿnh bị bạn thân lừa 34,5 tỷ đồng và bị đe dọa tính mạng, phải chạy trốn, Khoa Pug kín tiếng và gần như không phát hành video mới.


All times are GMT. The time now is 22:40.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03781 seconds with 8 queries