VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   “Nữ đại gia nhà 400 tỉ” Đoàn Di Băng ly hôn CEO Quốc Vũ, trách chồng đại gia “không chia của” (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642452)

vuitoichat 06-22-2022 16:01

“Nữ đại gia nhà 400 tỉ” Đoàn Di Băng ly hôn CEO Quốc Vũ, trách chồng đại gia “không chia của”
 
1 Attachment(s)

Theo như mới đây, trên mạng xuất hiện tràn lan thông tin nữ đại gia Quận 7 ly hôn CEO Quốc Vũ. trong khi đó, “nữ đại gia nhà 400 tỉ” luôn khiến nhiều người phải ghen tị với cuộc sống giàu có, Đoàn Di Băng c̣n được ngưỡng mộ khi có được người chồng hết mực yêu thương cô.


Đoàn Di Băng dù đă không c̣n hoạt động nghệ thuật năng nổ nhưng vẫn là gương mặt đ́nh đám trong làng giải trí Việt nhờ cuộc hôn nhân viên măn và cuộc sống xa hoa hiện tại bên chồng đại gia.

Đoàn Di Băng cũng không ngại chia sẻ về cuộc sống sang chảnh, thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân h́nh ảnh đồ hiệu, xe sang hay những chuyến du lịch trong mơ. Với sự giàu có của ḿnh, Đoàn Di Băng được biết đến với danh xưng “ca sĩ lấy chồng đại gia”.

Thời gian vừa qua, Đoàn Di Băng gây sốt cặp đôi này cũng gây xôn xao đang tiến hành xây dựng căn nhà có trị giá ban đầu lên đến 200 tỷ đồng, chi phí hoàn thiện rơi vào tầm 400 tỷ đồng.

Vợ chồng nữ đại gia đă làm việc với nhà thiết kế nổi tiếng Quách Thái Công để tân trang cho căn dinh thự triệu đô của ḿnh. Dân mạng ai nấy đều “sốc nặng” trước độ chịu chi của vị đại gia Quận 7 này khi chỉ tính riêng chi phí bản vẽ cho Thái Công đă lên đến 7,5 tỷ đồng.
Bên cạnh cuộc sống giàu sang kể từ ngày lấy đại gia, Đoàn Di Băng c̣n khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống được cung phụng như bà hoàng từ ông xă đại gia. CEO họ Nguyễn c̣n nổi tiếng là người yêu chiều vợ con. Từ việc nhỏ đến lớn, từ nấu ăn đến hàng hiệu, đại gia này luôn sẵn sàng đáp ứng theo ư vợ.

Không chỉ sẵn sàng chi tiền cho vợ mua sắm, đáp ứng mọi yêu cầu về vật chất của vợ, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ c̣n không ngại lên tiếng bảo vệ khi vợ bị chỉ trí. Ngoài ra, đại gia Quốc Vũ không ngại khẳng định bản thân sẽ luôn nuông chiều, bao bọc để vợ được hạnh phúc. Nam doanh nhân gọi bà xă bằng danh xưng hết sức ngọt ngào “vợ anh”.
Chưa dừng lại ở đó, cuộc sống hôn nhân của Đoàn Di Băng bên chồng đại gia thực chất lại thú vị, hài hước hơn rất nhiều. Trước truyền thông, mạng xă hội, nam doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ gọi vợ là “vợ anh”, “Băng”… c̣n khi chia sẻ về chuyện gia đ́nh, cách anh gọi bà xă lại khác hoàn toàn.

Vị đại gia họ Nguyễn này thường xuyên đăng tải những ḍng trạng thái xàm xí, chia sẻ về độ “tưng tửng” của vợ và gọi Đoàn Di Băng là “bả”.

Cuộc sống của cả hai tưởng chừng như hạnh phúc, song đó mới đây lại có thông tin cặp đôi đă chính thức đường ai nấy đi. Vốn là người theo dơi mạng xă hội sát sao, Đoàn Di Băng lập tức có phản ứng gây chú ư trước tin đồn ly hôn.
“Ủa có thông tin vợ chồng li dị mà mày không kêu tao dậy chia tài sản hả Vũ. Không nhờ cộng đồng mạng báo đă ly dị là tao ngu luôn rồi”, nữ đại gia Quận 7 viết.

Dù không trực tiếp nói về vụ việc đang gây xôn xao nhưng qua chia sẻ này có thể thấy Đoàn Di Băng ngầm phủ nhận chuyện ly hôn, tất cả chỉ là “tin vịt”.
Màn đáp trả trước tin đồn ly hôn của đại gia Quận 7 đă nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng: “2 vợ chồng nhà này li dị chắc kiếp sau, thương nhau không hết lấy đâu mà có câu kia ơi giời hâm mộ người ta quá nên nói xấu hoài…..”, “Đọc drama mà thấy sao cái ǵ cũng nghĩ ra được, sợ thật”, “Gia đ́nh hạnh phúc hay không, là do cộng đồng mạng hết đó, muốn ai phá sản là phá sản, li dị là li dị, làm riết ố dề quá”,….

Chưa dừng lại ở đó, ở dưới phần b́nh luận của bài đăng, thậm chí nữ đại gia quận 7 c̣n tiết lộ vợ chồng cô c̣n bị đồn phá sản: “Quên nữa, phá sản rồi c̣n đâu mà chia tài sản.”
Đoàn Di Băng và Quốc Vũ kết hôn vào năm 2012 và hiện tại đă có với nhau 3 cô con gái. Từ khi kết hôn, Di Băng cũng gác lại sự nghiệp ca hát, chỉ tập trung hỗ trợ chồng và phát triển việc kinh doanh riêng.

Vào ngày 14-6, trên Cổng thông tin quốc gia về đăng kư doanh nghiệp, khi tra cứu mă số thuế của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ VB Universal do ông Nguyễn Quốc Vũ, chồng của nữ ca sĩ Đoàn Di Băng làm người đại diện pháp luật, phần “t́nh trạng hoạt động” của công ty đă chuyển thành “đă giải thể, phá sản, chấm dứt tồn tại”.

Đáp trả tin đồn ông xă bị phá sản, phía nữ ca sĩ – doanh nhân cũng lên tiếng bày tỏ sự bất ngờ không kém, đồng thời hài hước đáp trả tin đồn thất thiệt này: “Ủa rồi nhà phá sản mà không ai kể Băng nghe luôn ta. Không nhờ trên mạng nói là Băng tối cổ rồi”.
“Lầy lội” hơn, nữ doanh nhân c̣n chia sẻ h́nh ảnh ông xă Quốc Vũ đang tập trung xem vợ xuất hiện trên chương tŕnh “Người ấy là ai” và trách chồng v́ sao nhà sắp phá sản mà chỉ măi xem tivi. Chính phản ứng của Đoàn Di Băng đă được xem như lời phủ hồi đáp khéo léo và cũng không kém phần dở khóc dở cười trước những tin đồn “trên trời rơi xuống”.


All times are GMT. The time now is 10:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03706 seconds with 8 queries