VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   MC Quyền Linh bức xúc, làm điều chưa từng có ngay trên sóng truyền h́nh khiến khán giả ngỡ ngàng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642473)

nguoiduatinabc 06-22-2022 16:32

MC Quyền Linh bức xúc, làm điều chưa từng có ngay trên sóng truyền h́nh khiến khán giả ngỡ ngàng
 
1 Attachment(s)
Trong chương tŕnh Bạn muốn hẹn ḥ. MC Quyền Linh tiếp tục cùng người bạn dẫn của ḿnh là Ngọc Lan đă có màn mai mối ‘lịch sử’. Hai nhân vật tham gia màn ghép đôi bao gồm Nguyễn Trần long và Phạm Thị Mỹ Khanh.

Quyền Linh và Ngọc Lan đều bất ngờ trước t́nh trường dài của nhân vật nam. Theo đó Long cho biết đă trải qua hơn 30 mối t́nh với thời gian tính theo tuần. khi được hỏi xác định được bao nhiêu mối quan hệ thực sự, người này cho dừng lại ở con số 3 với thời gian tính bằng năm. Chính bản thân Ngọc Lan cũng phải tốt lên: Trời ơi vậy là bay bướm lắm nè”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655915542

Giải thích cho t́nh trường ‘bay nhảy’ của ḿnh, Long cho biết bản thân làm trong ngành nghệ thuật nên tiếp xúc với nhiều người và dễ nảy sinh t́nh cảm. Tuy nhiên anh đă bị Ngọc Lan nhận xét thẳng thừng là nói chuyện khó hiểu, dài ḍng.

Trái ngược với bạn trai, phía Mỹ Khanh cho biết cô mới chỉ trải qua một mối t́nh thời sinh viên và chia tay do bạn trai vô tâm. H́nh mẫu lư tưởng của Khanh có nét giống với Lư Hải, là một người biết quan tâm gia đ́nh và có chí tiến thủ rơ ràng.

Sau khi bỏ màn chắn, Trần Long đă có màn thả thính khiến bên nữ rung động. từng những màn nhảy nhót và lời nói thả thính, hứa hẹn đủ điều, chính những lời ‘mật ngọt’ đă khiến Mỹ Khanh có chút rung động nhẹ.

Tuy nhiên sau đó Trần Long lại lựa chọn không bấm nút hẹn ḥ khiến phía nhà gái hụt hẫng. Giải thích lư do, anh cho biết bản thân đang muốn t́m một mối quan hệ bạn bè hơn là t́nh yêu vào lúc này. Nam người chơi muốn ôm cô gái để xin lỗi nhưng bị Mỹ Khanh thẳng thắn từ chối lời đề nghị này.

Chứng kiến màn làm quen ‘lố’ của đàng trai, MC Quyền Linh ngán ngẩm bày tỏ. Anh cho biết bản thân làm mai mối hơn 10 năm nay nhưng chưa bao giờ muốn đối phương bị tổn thương bởi những thứ màu mè, Quyền Linh chê trách Trần long khiến Mỹ Khanh hiểu lầm và gây tổn thương cho đàng gái.

Anh thẳng thắn: “Thật ra anh rất thương bé gái, bé không hợp với bạn trai đâu. Anh định khuyên bé không bấm rồi nhưng thấy sự nhiệt t́nh của bạn trai quá. Những người đàn ông màu mè hay thể hiện làm cho người phụ nữ hiểu lầm. Rồi cuối cùng ḿnh “quay xe”, tội cho người ta. Làm nghệ thuật mà, bạn ấy kinh nghiệm rất nhiều, bay bổng, thăng hoa, thậm chí cảm xúc rất nhiều đôi khi khiến người khác hiểu lầm. Nhưng ḿnh cố gắng đừng để người khác hiểu lầm, tội nghiệp người ta”.


All times are GMT. The time now is 22:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02945 seconds with 8 queries