VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Bắt giữ người đàn ông cắt cổ vợ gốc Việt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642511)

florida80 06-22-2022 21:47

Bắt giữ người đàn ông cắt cổ vợ gốc Việt
 
1 Attachment(s)
6/22
ALTAMONTE SPRINGS, Fla. – Một người đàn ông thừa nhận đă cắt cổ vợ ḿnh và sau đó nắm tay cô ấy khi cô ấy chết trong bồn tắm, theo cảnh sát Altamonte Springs.

Cảnh sát đă bắt giữ Xichen Yang, 21 tuổi, tại nhà của anh ta trên phố Ballard hôm thứ Ba. Trường Công lập Quận Seminole, Florida xác nhận Yang là học sinh tốt nghiệp năm 2019 của Trường Trung học Oviedo.

Các viên cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông (người chủ nơi làm việc của Yang), khai rằng anh ta gọi cho nhân viên của ḿnh, Yang và người này cho biết anh ta vừa giết vợ và đang trong quá tŕnh thu dọn hiện trường.

Khi cảnh sát đến Goldelm tại Căn hộ Charter Pointe, họ lấy ch́a khóa từ văn pḥng cho thuê và vào căn hộ của Yang, hồ sơ cho thấy

Bên trong, các nhân viên cho biết họ t́m thấy nạn nhân – Như Quỳnh Phạm – trong pḥng tắm nằm trên vũng máu với vết cứa ở cổ họng. Các nhà điều tra cho biết họ cũng t́m thấy chất khử trùng và găng tay cao su được sử dụng để làm sạch.

Khi cảnh sát thẩm vấn Yang, anh ta thừa nhận đă cứa cổ người phụ nữ, theo báo cáo vụ bắt giữ. Yang cho biết người phụ nữ bắt đầu ḅ đi sau vụ tấn công, v́ vậy anh ta đặt cô vào bồn tắm, hồ sơ cho thấy.

Yang cho biết sau đó anh ta bật bản nhạc yêu thích của vợ và nắm tay cô ấy trong khoảng 10 phút khi cô ấy chết, theo cảnh sát.

Cảnh sát thẩm vấn chủ nhân của Yang, người giải thích rằng anh ta đă gọi cho kẻ bị buộc tội giết người khi người này không đến làm việc, theo báo cáo.

Người chủ cho biết Yang nói rằng anh ta khó chịu với vợ v́ cô ấy đă đốt hộ chiếu của anh ta, theo cảnh sát. Người chủ nói rằng anh sẽ phạt Yang v́ không có trách nhiệm, và đó là khi Yang thừa nhận giết vợ của ḿnh, hồ sơ cho thấy.

Yang phải đối mặt với tội danh giết người cấp độ một và giả mạo bằng chứn


All times are GMT. The time now is 14:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03389 seconds with 8 queries