VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Sao nhí Trung Quốc tự tử v́ bị chế giễu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642778)

troopy 06-23-2022 03:33

Sao nhí Trung Quốc tự tử v́ bị chế giễu
 
2 Attachment(s)
Thiệu Nhất Bặcb ị bạn bè cùng lớp đem ra bêu giếu, gọi là “tiện nhân”, “trà xanh”, em đă rơi vào trầm cảm, nhảy lầu tự tử và phải điều trị cả năm mới b́nh phục.

Ngày 22/6, Sina đưa tin sao nhí Thiệu Nhất Bặc nhảy lầu tự tử vào tháng 7/2021. Đến nay, sự việc mới được công bố với truyền thông.

Theo mẹ của sao nhí, cô bé bị thương nghiêm trọng, và tổn hại nội tạng vào thời điểm được phát hiện. Sau gần 4 tháng điều trị, Nhất Bặc giữ được mạng sống. Sau đó, em tiếp tục trải qua phẫu thuật và tĩnh dưỡng gần một năm mới phục hồi.

Hiện, t́nh trạng sức khỏe và tâm lư của Thiệu Nhất Bặc ổn định. Sao nhí hoàn thành kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông. Gia đ́nh cho biết đă báo cảnh sát và đệ đơn kiện nhà trường lẫn các học sinh liên quan để đ̣i lại công bằng cho Thiệu Nhất Bặc.

Theo Sina, nguyên nhân dẫn đến hành động tiêu cực của Thiệu Nhất Bặc là em bị bạo lực học đường thời gian dài. Mẹ sao nhí cho biết con gái bị 13 học sinh hành hạ về thể xác lẫn tinh thần. Các bạn trong lớp gọi Thiệu Nhất Bặc là "tiện nhân", "trà xanh".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655955112
Thiệu Nhất Bặc bị bạo lực học đường. Ảnh: Sina.

Gia đ́nh chia sẻ sau khi biết con gái bị bắt nạt ở trường, họ yêu cầu các học sinh liên quan xin lỗi và viết đơn cam kết không tái diễn hành vi bạo lực với Nhất Bặc. Tuy nhiên, sự phớt lờ của phụ huynh và giáo viên khiến em tiếp tục trở thành nạn nhân. Tâm lư không thoải mái khiến Thiệu Nhất Bặc hành động dại dột.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655955112
Nhất Bặc là học sinh chăm ngoan, có thành tích học tập tốt. Ảnh: Sina.

Thiệu Nhất Bặc sinh năm 2007, hoạt động nghệ thuật từ khi c̣n nhỏ. Nhất Bặc từng hợp tác với Đặng Siêu, Lưu Gia Linh, Dương Mịch, Dĩnh Nhi, Hoắc Kiến Hoa. Không chỉ có thể ca hát, nhảy múa và diễn xuất tốt, Thiệu Nhất Bặc có thành tích học tập xuất sắc, đoạt nhiều giải thưởng về học thuật.

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 23:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03298 seconds with 8 queries