VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Brad Pitt cô độc sau ly hôn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642780)

Hanna 06-23-2022 03:34

Brad Pitt cô độc sau ly hôn
 
1 Attachment(s)
Tài tử cho biết anh từng trải qua thời gian cô độc, buồn bă khi chia tay Angelina Jolie. Anh cố gắng thay đổi bản thân bằng cách cai nghiện rượu, từ bỏ thuốc lá.
Brad Pitt vừa có cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ GQ số mới nhất. Nam diễn viên có dịp nh́n lại quăng thời gian kéo dài 5 năm kể từ sau khi ly hôn Angelina Jolie.

Trong cuộc tṛ chuyện, tài tử Mr. & Mrs. Smith cho biết anh từng trải qua những ngày tháng buồn bă, cô độc khi hoàn tất cuộc ly hôn với vợ cũ vào năm 2016.

Tuy nhiên, Brad Pitt nhận ra trong cuộc đời mỗi người, nỗi buồn, sự mất cân bằng về cảm xúc là điều tất yếu, không thể tránh khỏi. V́ thế, anh học cách chấp nhận mọi thứ, xem đó là trải nghiệm đáng giá.

"Tôi nghĩ trái tim của chúng tôi đều tan vỡ. Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong cuộc sống của ḿnh từ khi nhỏ đến lúc trưởng thành rồi kết hôn. Thời gian sau này, tôi mới dần được ủ ấm lại bởi t́nh thương của gia đ́nh và bạn bè", anh nói.

Sau ly hôn, tài tử quyết định cai nghiện rượu và từ bỏ thuốc lá. Thay vào đó, anh nhai kẹo cao su có hương vị của nicotine.5 năm qua, Brad Pitt chưa từng hẹn ḥ người phụ nữ nào khác. Anh từng vướng tin đồn yêu Nicole Poturalski và một số ngôi sao khác. Song tài tử đều phủ nhận.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào năm 2016 với lư do khác biệt không thể ḥa giải. Năm 2019, hai ngôi sao chính thức trở về trạng thái độc thân. Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lư của họ kéo dài dai dẳng nhiều năm qua. Tranh chấp nuôi con chưa được giải quyết.

Tháng 6/2021, ṭa truất quyền của thẩm phán John Ouderkirk - người đưa ra phán quyết về việc nuôi con chung. Ouderkirk bị loại khỏi vụ kiện v́ ṭa án có bằng chứng ông làm ăn với luật sư của Brad Pitt. Tháng 10 cùng năm, Brad Pitt làm đơn kháng cáo, song ṭa án tối cao California từ chối xem xét.

Brad Pitt và Angelina Jolie có 6 người con chung - Maddox (20 tuổi), Pax (18 tuổi), Zahara (17 tuổi), Shiloh (15 tuổi), Vivienne và Knox (13 tuổi).

Ngoài ra, Brad Pitt c̣n kiện vợ cũ lên ṭa án thượng thẩm Los Angeles (Mỹ). Tài tử cáo buộc Angelina Jolie đă cố ư làm tổn hại danh tiếng của anh bằng việc bán toàn bộ cổ phần của cô tại nhà máy sản xuất rượu vang Chateau Miraval.

Pitt nói rằng Jolie tự ư bán cổ phần khi không xin phép và chưa nhận được sự đồng thuận của anh. Điều này khiến công việc kinh doanh của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


All times are GMT. The time now is 22:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03355 seconds with 8 queries