VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Vợ cũ Elon Musk lên tiếng khi con đổi tên, giới tính để khỏi dính dáng đến cha (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642784)

troopy 06-23-2022 03:40

Vợ cũ Elon Musk lên tiếng khi con đổi tên, giới tính để khỏi dính dáng đến cha
 
1 Attachment(s)
Justine Wilson - vợ cũ của tỷ phú Elon Musk cho biết cô tự hào khi thấy người con Xavier yêu cầu ṭa cho phép ḿnh đổi tên và đổi giới tính trong giấy khai sinh.

"Con gái 18 tuổi nói với tôi rằng 'Con đă trải qua thời thơ ấu kỳ lạ. Con không tin là con b́nh thường như ḿnh vẫn tưởng'. Tôi đáp rằng tôi rất tự hào về con. Con bé cũng khẳng định nó tự hào về bản thân", Justine Wilson, vợ cũ của tỷ phú Mỹ Elon Musk, đăng lên Twitter tối 20/6.

Truyền thông gần đây công bố thông tin Xavier Alexander Musk, con gái chuyển giới của cô và chồng cũ Elon Musk, từ tháng 4 đă đệ đơn lên Ṭa Thượng thẩm hạt Los Angeles ở Santa Monica để yêu cầu được cấp giấy khai sinh mới, đổi tên thành Vivian Jenna Wilson và đổi giới tính từ nam thành nữ.

Xavier cho biết đề nghị này nhằm được công nhận giới tính mới và v́ bản thân "không c̣n chung sống hay muốn giữ mối quan hệ với bố dưới bất cứ h́nh thức nào". Phiên ṭa về quyết định đổi tên được cho là sẽ bắt đầu vào ngày 24/6.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655955630
Vợ cũ Justine Wilson của tỷ phú Elon Musk. Ảnh: TEDx.

Cả luật sư đại diện cho Elon Musk và văn pḥng truyền thông Tesla đều chưa phản hồi về thông tin.

Elon Musk và vợ cũ Wilson, nhà văn người Canada, kết hôn từ năm 2000 đến năm 2008. Chưa rơ nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa tỷ phú Musk và Xavier rạn nứt.

Hồi tháng 5, Musk tuyên bố ủng hộ đảng Cộng ḥa, những người thúc đẩy loạt dự luật hạn chế quyền của người chuyển giới ở các bang khắp cả nước.

Ông Musk cũng từng b́nh luận về việc để người chuyển giới lựa chọn đại từ nhân xưng họ thích vào năm 2020. "Tôi hoàn toàn ủng hộ người chuyển giới, nhưng tất cả những đại từ này là cơn ác mộng về mặt thẩm mỹ", Musk viết trên Twitter.

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 23:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02968 seconds with 8 queries