VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Vụ người đàn ông mất tích sau khi bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642787)

nguoiduatinabc 06-23-2022 03:42

Vụ người đàn ông mất tích sau khi bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
 
1 Attachment(s)
Liên quan đến sự việc người đàn ông bỏ lại ôtô trên cầu Thăng Long rồi mất tích. Lănh đạo UBND xă Hải Bối cho hay. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục t́m kiếm người này.

"Hiện vẫn chưa t́m thấy anh Hưng, chiếc ôtô đă được đưa về trụ sở công an xă", vị này nói thêm.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Linh (vợ tài xế mất tích) cho biết, kể từ thời điểm đi khỏi nhà đến nay chồng chị hoàn toàn bặt vô âm tín. Những ngày vừa qua chị và người nhà tiếp tục đi khắp nơi để t́m người thân của ḿnh

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655955725

"Đă 6 ngày trôi qua mà tôi chưa có bất kỳ tin tức nào của chồng", chị Linh nói và chia sẻ những ngày qua, cả gia đ́nh đều bối rối và lo lắng.

Trong ngày 22, gia đ́nh tiếp tục lên Hà Nội để t́m kiếm anh Hưng tại khu vực các quận như Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, huyện Đông Anh... Chị Linh cho hay những ngày qua có nhận được một số thông tin báo là gặp người giống chồng ḿnh, tuy nhiên đều không có h́nh ảnh khẳng định.

Chỉ cần nghe có manh mối, chị cùng người nhà đều lập tức chạy đến. "Mưa to suốt một đêm, tôi vẫn t́m và chỉ mong anh sớm trở về", người phụ nữ chia sẻ.

Như Trí Thức Trẻ đưa tin, vào khoảng 14h chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với gia đ́nh lên Hà Nội có việc rồi điều khiển xe ô tô màu đỏ mang BKS 89A – 194.60 đi nhưng đến tối không về, gia đ́nh đi t́m và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đ́nh chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Khi nắm được thông tin, chị Linh và gia đ́nh đă lên cầu Thăng Long và thấy đúng là xe chồng chị ở đây. Tuy nhiên, bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

“Mấy ngày hôm nay tôi mất ăn mất ngủ, gia đ́nh tôi đă liên hệ, t́m anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin ǵ. Trước khi anh ấy đi 2 vợ chồng tôi không xảy ra mâu thuẫn, căi vă, hai vợ chồng sống vẫn t́nh cảm. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời, hư hỏng ǵ. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra một chút mâu thuẫn”, chị Linh cho biết.


All times are GMT. The time now is 22:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04625 seconds with 8 queries