VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ: 'Tôi vẫn luôn biết ơn 4 người đàn ông đă đi qua trong cuộc đời ḿnh' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642796)

nguoiduatinabc 06-23-2022 03:47

Hoàng Yến sau 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ: 'Tôi vẫn luôn biết ơn 4 người đàn ông đă đi qua trong cuộc đời ḿnh'
 
1 Attachment(s)
Sau ồn ào, nữ diễn viên qua 4 đời chồng hiện tại đang sống một ḿnh cùng các con và "đủng đỉnh" với nghệ thuật.

Nói về những cuộc hôn nhân cũ, Hoàng Yến chia sẻ: "Tôi vẫn luôn biết ơn 4 người đàn ông đă đi qua trong cuộc đời ḿnh.

Trải nghiệm hôn nhân hạnh phúc và sóng gió những năm được yêu và sống đă cho tôi kiến thức, tri thức để kể cả khi ra đi với hai bàn tay trắng, tôi vẫn đủ tự tin trên chặng đường kiếm sống mới...

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655956029

Bên cạnh chăm sóc con cái và duy tŕ nghệ thuật, Hoàng Yến mạnh mẽ lấn sân kinh doanh và khá thành công. Mới đây, diễn viên Hoàng Yến đă xuất hiện trong 1 sự kiện tại Hà Nội. Tại đây, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết qua càng khó khăn cô càng mạnh mẽ và cứng cỏi hơn.

"Tôi trải qua áp lực th́ càng buộc phải cứng cỏi hơn, dù thế nào tôi cũng phải sống tốt. Tôi đă phải từ bỏ mối quan hệ này th́ tôi là người chủ động, muốn cuộc sống của ḿnh không bị vướng bận bởi người cũ. Nh́n vào mẹ và các con, tôi không được phép tuỳ tiện buồn và đau khổ nữa", Đào Hoàng Yến bộc bạch.

Chia sẻ về việc nghệ sĩ lấn sân kinh doanh, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con cho hay: "Tôi nghĩ, không chỉ riêng nghệ sĩ mà nhiều người cũng lấn sân sang kinh doanh nếu có cơ hội làm ăn tốt. Từ khi làm công việc này tôi mới hiểu rằng, việc thuyết phục người khác rất khó, thuyết phục người khác mua sản phẩm của ḿnh khó hơn. Nhưng nếu bán hàng tốt là bạn đă biết cách thuyết phục người khác rồi đấy. Tôi thấy nhiều nghệ sĩ kinh doanh thành công, chứng tỏ họ có tài làm kinh tế".

Khi được hỏi, phụ nữ kinh doanh có khó khăn nhiều hơn đàn ông không? Hoàng Yến thẳng thắn: "Phụ nữ làm kinh doanh phải nỗ lực hơn đến 200%. Do định kiến xă hội và thiên chức bẩm sinh của người phụ nữ nên việc phụ nữ làm kinh doanh c̣n nhiều mặt bị hạn chế. Nhưng như bạn thấy đấy, hiện nay phụ nữ làm chủ doanh nghiệp khá nhiều, và họ cũng đạt được những thành tựu rất cao".


All times are GMT. The time now is 22:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02794 seconds with 8 queries