VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Tóc Tiên bất ngờ nhập hội 'cô dâu tháng 6' cùng Minh Hằng nhưng lại khóc nức nở: Chuyện ǵ đây? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642799)

TinNhanh247 06-23-2022 03:51

Tóc Tiên bất ngờ nhập hội 'cô dâu tháng 6' cùng Minh Hằng nhưng lại khóc nức nở: Chuyện ǵ đây?
 
1 Attachment(s)
Người hâm mộ không khỏi ṭ ṃ trước h́nh ảnh này của Tóc Tiên.

Tối 22/6, Tóc Tiên bất ngờ tung một đoạn clip ngắn diện váy cưới trắng cổ điển, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi ṭ ṃ trước h́nh ảnh này. Nữ ca sĩ nhận được “cơn mưa lời khen” bởi nhan sắc “hack tuổi” cũng như vẻ đẹp dịu dàng, trong veo. Phải chăng Tóc Tiên cũng muốn nhập hội "cô dâu tháng 6" với Minh Hằng?


Tuy nhiên, đây dường như chỉ là màn nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ. Cùng với câu hát “Anh không thể ngăn bàn tay ḿnh lại” và giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu ngay ở đầu đoạn clip, người hâm mộ lại càng tin rằng nữ ca sĩ sẽ sớm tái xuất đường đua Vpop bằng một bản ballad t́nh yêu ngọt ngào.


Tuy nhiên, loạt động thái lạ trước đó của Tóc Tiên lại tạo ra những ư kiến khác nhau về sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, nếu thường xuyên theo dơi Tóc Tiên trên mạng xă hội, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra nữ ca sĩ đă hoàn toàn “bốc hơi” khỏi Facebook cá nhân lẫn Instagram trong gần 2 tuần. Măi đến tối 20/6, giọng ca Em Đă Có Người Mới trở lại mạng xă hội với h́nh ảnh cuốn hút, trang phục cắt xẻ quyến rũ khoe trọn vóc dáng “vạn người mê” cùng ḍng trạng thái đầy ẩn ư: “Buồn trong em chỉ là”.


Là người không thường xuyên chia sẻ cảm xúc cá nhân trên mạng xă hội, động thái công khai bày tỏ tâm trạng đang “tan chậm” của Tóc Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ cũng như những đồn đoán về ca khúc mới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ hoàn toàn không chia sẻ bất cứ thông tin hay tạo các hashtag đánh dấu màn comeback càng khiến người hâm mộ thêm nóng ḷng.

Liệu sắp tới đây, Tóc Tiên sẽ “ngược ḍng thời gian” về ngày trọng đại của đời ḿnh bằng một ca khúc ngọt ngào, lăng mạn? Hay tiếp tục mang đến một bản ballad đượm buồn, đầy tâm sự? Sự đối nghịch giữa trang phục cắt xẻ táo bạo trong bài viết trước và chiếc váy cưới kín đáo, nhẹ nhàng cũng đặt dấu chấm hỏi về một Tóc Tiên “đa nhân cách” trong sản phẩm mới lần này.


Vốn là một giọng ca không ngừng làm mới h́nh ảnh bản thân cũng như thử sức ở đa ḍng nhạc, màn “đánh tiếng” của Tóc Tiên được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.


All times are GMT. The time now is 01:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03218 seconds with 8 queries