VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Nửa đêm ṃ về nhà bị vợ đuổi, người chồng phóng hỏa khiến 2 người tử vong (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642802)

troopy 06-23-2022 03:55

Nửa đêm ṃ về nhà bị vợ đuổi, người chồng phóng hỏa khiến 2 người tử vong
 
2 Attachment(s)
Làm việc với cơ quan công an tại bệnh viện, ông Nguyễn Đ́nh Nhi (56 tuổi, quê B́nh Phước) khai lư do phóng hỏa thiêu sống vợ và chị họ của vợ v́ bực tức trong người lâu ngày.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655956449

Ngày 23/6, Công an tỉnh B́nh Phước thông tin, cán bộ điều tra phối hợp với các đơn vị liên quan đến bệnh viện lấy lời khai của ông Nguyễn Đ́nh Nhi liên quan đến vụ hỏa hoạn khiến 2 người phụ nữ tử vong.
Ông Nhi thừa nhận là người trực tiếp phóng hỏa căn pḥng ngủ khiến vợ và chị họ vợ tử vong. Ông Nhi khai rằng, có mâu thuẫn với vợ là bà T.T.N.V (52 tuổi) từ lâu, đến thời điểm gây án đă bức xúc đến mức không mất kiểm soát bản thân.
“Tất cả giấy tờ mà tôi với bà V mấy năm trước đứng tên, bà đă sang tên hết cho con của bà. Rồi giờ đây, bà tính đuổi tôi ra đi trắng tay. Nhiều lúc 1, 2 giờ sáng, tôi mới đi làm về mà bà cũng cứ làm vậy miết; thậm chí bà c̣n đánh đập tôi. Nếu tôi phản ứng là bà kêu con rể và anh em của bà ra hăm dọa khiến tôi bị áp lực quá”, ông Nhi khai.
Bị điện giật, bà V. bật dậy la lớn, bà T. (chị họ vợ) nằm bên cũng tỉnh giấc la lên. Sau đó, ông Nhi bỏ ra ngoài lấy can xăng đă chuẩn bị từ trước hắt vào căn pḥng nơi chị em bà V. ngủ và châm lửa đốt. Giữa đêm khuya, ngọn lửa bùng lên trong căn pḥng ngủ thiêu rụi đồ đạc và thiêu sống 2 người phụ nữ.
Cũng theo lời khai, ông Nhi cho biết, do mâu thuẫn tích tụ lâu ngày nên rạng sáng 16/6, ông này đă sử dụng cuộn dây điện cắm vào ổ điện trong pḥng ngủ nơi 2 chị em bà V. đang ngủ để chích điện vào người bà V.
Sau khi thiêu sống hai người phụ nữ, đối tượng Nhi xuống nhà kho lấy chai thuốc bảo vệ thực vật lên uống để tự tử, sau đó hôn mê và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655956514
Hiện trường vụ hỏa hoạn làm 2 người tử vong trong pḥng ngủ

Trước đó, Tiền Phong đă đưa tin, sáng 16/6, Công an xă Bù Gia Mập nhận tin báo của người dân về việc ngôi nhà của gia đ́nh bà V. tại thôn Bù Rên bị cháy.
Do cửa nhà đă bị khóa bên trong nên mọi người không thể tiếp cận. Sau khi lực lượng chức năng cùng người dân phá cửa ngôi nhà, phát hiện ông Nguyễn Đ́nh Nhi (56 tuổi, chồng bà V) hôn mê, nằm bất tỉnh. Bên cạnh ông Nhi có 1 chai thuốc bảo vệ thực vật. Trong pḥng ngủ có 2 nạn nhân nữ đă tử vong gồm bà T.T.N.V (52 tuổi) và bà T.T.N.T (53 tuổi).Trước đó, Tiền Phong đă đưa tin, sáng 16/6, Công an xă Bù Gia Mập nhận tin báo của người dân về việc ngôi nhà của gia đ́nh bà V. tại thôn Bù Rên bị cháy.

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 22:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03321 seconds with 8 queries