VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Việt Hương khiến khán giả xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642808)

Hanna 06-23-2022 03:58

Việt Hương khiến khán giả xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung
 
1 Attachment(s)
Đoạn chia sẻ của Việt Hương trên trang cá nhân về kỷ niệm với Phi Nhung lúc sinh thời khiến cư dân mạng xúc động.
Việt Hương và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết trong công việc cũng như cuộc sống đời thường. V́ thế, sự ra đi của giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc khiến Việt Hương không khỏi đau ḷng. 9 tháng trôi qua, nữ nghệ sĩ vẫn nhiều lần chia sẻ kỷ niệm và nỗi nhớ nhung người đồng nghiệp quá cố.

Trên trang cá nhân tối 22/6, Việt Hương đăng tải tấm h́nh rạng rỡ chụp cùng Phi Nhung trong một sự kiện. Nhớ về kỷ niệm xưa, Việt Hương kể rằng luôn được Phi Nhung tặng kẹo để tiếp thêm tinh thần.

"Mỗi khi mệt do di chuyển nhiều, sẽ có bà bạn tặng cho bịch kẹo sâm! Đă 9 tháng nay không c̣n được ăn kẹo sâm của bà, nó không mắc nhưng tui không mua! Hôm nay nhớ bạn!", Việt Hương chia sẻ.Bức h́nh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người xúc động trước những chia sẻ của Việt Hương dành cho đồng nghiệp thân thiết.Một tài khoản b́nh luận: “Không ǵ bằng t́nh tri kỷ chị ơi, nhớ thương chị Phi Nhung. Chúc chị Việt Hương nhiều sức khỏe”. Một cư dân mạng bày tỏ: “Thấu hiểu nỗi ḷng của Việt Hương, t́nh bạn đẹp và thủy chung. Thương cả người ra đi và người ở lại”,…Thời gian Phi Nhung nhập viện v́ mắc COVID-19, con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm đă ủy quyền cho Việt Hương chăm sóc, lo liệu cho mẹ. Khi giọng ca Phải ḷng con gái Bến Tre qua đời, cũng một tay vợ chồng Việt Hương tại Việt Nam lo liệu các thủ tục và mang tro cốt của nữ ca sĩ sang Mỹ trao tận tay cho người nhà Phi Nhung.


All times are GMT. The time now is 23:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04222 seconds with 8 queries