VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Nhận tin Bằng Kiều có con trai thứ 4, phản ứng của 3 cậu quư tử nhà nam ca sĩ gây ngỡ ngàng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642828)

Cupcake01 06-23-2022 05:07

Nhận tin Bằng Kiều có con trai thứ 4, phản ứng của 3 cậu quư tử nhà nam ca sĩ gây ngỡ ngàng
 
1 Attachment(s)
Trizzie Phương Trinh và các con trai đă biết chuyện Bằng Kiều có con trai thứ tư từ rất sớm nhưng vẫn giữ bí mật cho nam ca sĩ.

Cách đây không lâu, Bằng Kiều khiến dư luận xôn xao khi công khai chuyện có thêm cậu con trai thứ 4. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, nhóc tỳ này có tên gọi ở nhà là Benly, hiện đă gần 11 tháng tuổi. Khác với 3 cậu con trai trước, Bằng Kiều không chia sẻ h́nh ảnh về Benly, đồng thời cũng giấu kín danh tính, ngoại h́nh của mẹ cậu bé.

Trong 1 cuộc phỏng vấn, Bằng Kiều tiết lộ vợ cũ lần 3 cậu con trai của anh đều đă biết đến Benly từ trước. Thậm chí các anh em c̣n thường xuyên tṛ chuyện với nhau nhờ nam ca sĩ kết nối.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655960856

Trizzie Phương Trinh ngay sau đó cũng nhận trả lời phỏng vấn, chia sẻ về chuyện này. Nữ ca sĩ bật mí, cô không bất ngờ khi Bằng Kiều công bố chuyện có con thứ 4 ở tuổi 49. Lư do bởi ngay từ khi bạn gái của nam ca sĩ mang thai, Trizzie Phương Trinh lẫn các con đều đă được biết. Đặc biệt cậu bé Kenzi rất vui mừng khi lại có thêm một em trai nhỏ.

Đáng chú ư, khác với phỏng đoán của nhiều người, các con Bằng Kiều không hề ghen tị với Benly. Ngược lại các quư tử đều hiểu cho bố, đón nhận cậu em út này. Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Cả nhà đều mừng khi có thành viên mới. Các con tôi đều hiểu em c̣n bé nên bố dành thời gian cho em nhiều hơn. Tôi cũng thường xuyên gọi để mấy anh em nói chuyện, nh́n thấy nhau suốt. Tôi dự tính sẽ đưa em bé sang Mỹ gặp các anh hoặc ngược lại để chúng gần gũi nhau hơn”.

Bên cạnh gửi lời chúc mừng đến Bằng Kiều, cư dân mạng c̣n không ngớt bày tỏ sự ngưỡng mộ với mối quan hệ của anh và Trizzie Phương Trinh. Sau nhiều năm ly hôn, họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dạy các con. Giờ đây Bằng Kiều lẫn Trizzie Phương Trinh đều đă có hạnh phúc mới nhưng vẫn xem đối phương như tri kỉ.

Giọng ca “Cơn mơ băng giá” từng tiết lộ, anh và vợ cũ có thể nói chuyện với nhau rất vô tư v́ có 3 con trai là sợi dây kết nối. Theo t́m hiểu, mỗi năm Bằng Kiều gửi cho Trizzie Phương Trinh 2 tỷ đồng để nuôi dạy các con thay anh. Nữ ca sĩ hải ngoại từng bộc bạch: “Có thể gia đ́nh tôi không hoàn hảo dưới góc nh́n của một số người. Nhưng tôi khẳng định chúng tôi là một gia đ́nh hạnh phúc”.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 21:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03422 seconds with 8 queries