VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Trang Khàn có thái độ hả hê, tuyên bố ngỡ ngàng về lời tiên tri (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642829)

Cupcake01 06-23-2022 05:08

Bà Phương Hằng bị gia hạn tạm giam, Trang Khàn có thái độ hả hê, tuyên bố ngỡ ngàng về lời tiên tri
 
1 Attachment(s)
Sau khi bà Phương Hằng bị tam giam thêm 2 tháng, cựu mẫu Trang Khàn đăng tải clip thể hiện thái độ vô cùng vui vẻ.

Liên quan đến vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, vào ngày 22/6, Viện KSND TP.HCM đă gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng v́ sự phức tạp của vụ việc. Ngay lập tức thông tin về vụ việc này nhận được sự chú ư của dư luận khi bà Hằng từng là nhân vật gây sóng gió với những buổi livestream hàng trăm ngàn người xem.

Đáng nói, giữa lúc bà Hằng bị gia hạn tạm giam thêm 2 tháng th́ cựu siêu mẫu Trang Trần (Trang Khàn) đă có động thái bị nghi ngờ ‘cà khịa’ nữ CEO Đại Nam.

Theo đó, vào ngày 22/6, khi được cư dân mạng hỏi nhận xét về cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022, th́ Trang Trần bất ngờ đăng tải clip:

"Em đừng có hỏi chị thông tin về những cuộc thi hoa hậu hoàn vũ làm ǵ, năm nay chị không quan tâm Hoa hậu hoàn vũ v́ chỉ có 1 hoa hậu T30 trong ḷng chị rồi em, dù ai đăng quang hoa hậu hoàn vũ nó cũng không làm cho chị vui bằng có 1 hoa hậu trong ḷng chị luôn đương nhiệm ở T30.

Chị bận lắm, bận uống bia, du lịch, không có thời gian xem HHHV, lướt facebook thôi nhưng mà cuộc thi người ta phải có nhiều tiêu chí nên em đừng bao giờ bảo chị phát biểu ai sẽ là HH, chị đâu phải là thầy bói đâu em. Chị đâu như ai kia, tiên tri, tưởng tượng, ngồi tưởng tượng người này ăn chặn hàng trăm tỷ, người kia ăn chặn ngh́n tỷ

Đến giờ chị đi nhậu rồi, hôm nay chị vui quá, cô vào nơi đó, chị vui vô cùng…”

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655960903

Theo đó, dù chủ đề đang là về chương tŕnh HHHV nhưng Trang Khàn lại khéo léo đánh lái đến việc châm biếm rằng trong ḷng cô chỉ có 1 hoa hậu T30.

Nhiều người cho rằng T30 mà Trang Khàn đang ám chỉ là Trại tạm giam T30 huyện Củ Chi nơi bà Phương Hằng đang bị tạm giam.

Thậm chí cựu mẫu c̣n ẩn ư việc bà Phương Hằng thích tưởng tượng ra việc người khác ăn chặn từ thiện và tỏ thái độ vui vẻ giữa lúc nữ CEO đang bị tạm giam…

Tiếp đó, Cựu mẫu cũng tiếp tục đăng 1 clip thể hiện rơ việc hả hê khi nữ CEO bị gia hạn tạm giam lần 2 thậm chí cô c̣n tuyên bố là ḿnh đă đoán trước được sự việc:

“Cái ngày hôm nay là cái ngày tôi tuyên đoán từ trước rồi, khi cô bị vào rọ, chị đă bảo rằng cô sẽ bị tạm giam lần 2 mà mấy đứa không tin chị, thấy tao tiên tri rơ chưa. Và hôm nay th́ cuộn con hôn mê sâu bừng tỉnh cơn mơ. Chửi tao mà cô chúng mày ra được th́ chửi cả đời. 1 ngày nhận mấy ngh́n b́nh luận tao c̣n không sợ..”

Trước đó, Trang Khàn cũng nhiều lần bị bà Hằng gọi tên trên livestream tuy nhiên cựu mẫu không tỏ ra e dè mà liên tục có những màn đấu khẩu online.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 09:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03584 seconds with 8 queries