VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Bị mỉa mai khi khen ngợi Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói thẳng 1 câu 'xanh rờn' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642833)

therealrtz 06-23-2022 05:14

Bị mỉa mai khi khen ngợi Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói thẳng 1 câu 'xanh rờn'
 
1 Attachment(s)
Bị CĐM mỉa mai, chỉ trích làm phiền Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng nói thẳng 1 câu ‘xanh rờn’ gây ngỡ ngàng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655961204

Thời gian qua, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay sau hơn 1 thập kỷ bên nhau khiến CĐM không khỏi tiếc nuối. Đến nay, Cát Phượng vẫn giữ thái độ vui vẻ với t́nh cũ và thoải mái b́nh luận về Kiều Minh Tuấn trên trang cá nhân.

Tuy nhiên chính hành động này lại khiến một bộ phận cư dân mạng không vừa ḷng, cho rằng cô đang “làm phiền” Kiều Minh Tuấn. Tuy không trực tiếp nhắc về ồn ào này, nhưng với cách trả lời b́nh luận đă chứng minh phần nào thái độ của nữ diễn viên.

Qua đó, cách đây ít giờ, Cát Pượng đă đăng tải ḍng trạng thái bày tỏ niềm vui giản dị trong khi làm việc: “Một ngày vất vả, người ướt nhẹp đến khô rồi lại ướt. Cảm giác chạy vạy dưới mưa nó thú vị làm sao. Cực, nhưng vui lắm!”, Cát Phượng chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân Facebook. Nội dung của ḍng trạng thái khá b́nh thường nhưng nó vẫn thu hút nhiều sự chú ư của cư dân mạng bởi được đăng tải giữa ồn ào nữ diễn viên cố ư “làm phiền” t́nh cũ.

Ngay lập tức, xuất hiện một b́nh luận đầy mỉa mai của 1 tài khoản, đặt nghi vấn bên dưới bài đăng: “Vui thật ḷng không?”. Trước b́nh luận đầy ư tứ, Cát Phượng cũng không ngại đáp trả: “Câu hỏi này có ư ǵ vậy em? Vui th́ chị nói vui, buồn là chị nói buồn thôi”.

Sau chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dành nhiều thời gian cho bản thân hơn và tích cực làm đẹp. Cô c̣n tất bật đi làm từ thiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn đồng thời chữa lành vết thương ḷng.

“Nhờ anh Tuấn muốn dừng lại với Cát, 8 tháng sau Cát phát hiện Cát yêu một người mà người đó không ai khác chính là bản thân của Cát. Các bạn thấy tôi đẹp ra không? Tôi biết yêu ḿnh hơn và tôi muốn làm đẹp. Chúng ta sẽ đẹp nhất khi không có ai bên cạnh", Cát Phượng bộc bạch.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 22:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02960 seconds with 8 queries