VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Không c̣n đường lùi, Amber Heard có cách kiếm tiền mới, tiếp tục đối đầu Johnny Depp (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642847)

TinNhanh247 06-23-2022 05:50

Không c̣n đường lùi, Amber Heard có cách kiếm tiền mới, tiếp tục đối đầu Johnny Depp
 
1 Attachment(s)
Amber Heard được cho là 'không c̣n ǵ để mất' nên đă quyết định thực hiện một việc khiến cô lại đối đầu với chồng cũ, nhưng sẽ kiếm được khá nhiều tiền.

Nhiều tờ báo ở Anh và Mỹ đăng tin rằng Amber Heard đă quyết định sẽ viết một cuốn sách thể loại hồi kư, “kể hết” về chồng cũ Johnny Depp, mà đă kể là kể tận ngọn nguồn, chuyện công khai hay chuyện riêng tư cũng sẽ được đưa vào trong sách.

Việc viết sách này tất nhiên sẽ mang về cho Heard một khoản thu nhập lớn, có thể lên đến hàng chục triệu đôla, v́ ở thời điểm hiện tại, chắc chắn không ít nhà xuất bản sẵn sàng kư hợp đồng để xuất bản sách về chuyện t́nh cảm ồn ào của Heard và Depp. Với khoản tiền đó, Heard sẽ có thể trả 8,35 triệu đôla (khoảng 194 tỷ đồng) bồi thường cho chồng cũ.


Amber Heard mới đi mua thực phẩm ở New York (Mỹ). Cô ăn mặc giản dị, không trang điểm, mua những món ăn đơn giản. Ảnh: NY Post.

Một nguồn tin của tạp chí OK! nói: “Amber nghĩ rằng sự nghiệp của cô ấy ở Hollywood thế là xong. Cô ấy đă thảo luận và rất hào hứng với việc viết sách. Bây giờ cô ấy c̣n ǵ để mất nữa đâu, nên cô ấy muốn kể hết ra”.

Tuy nhiên, Dror Bikel, một luật sư chuyên các vụ ly dị ở New York (Mỹ), nói rằng chỉ có Heard mới nghĩ là cô “không c̣n ǵ để mất”, chứ thực ra, cô có thể mất hết một lần nữa nếu viết sách.

Bikel nói: “Depp và các luật sư sẽ đọc và nghe mọi thứ mà Heard đưa ra. Nếu cô ấy vượt giới hạn - điều rất có thể sẽ xảy ra, th́ chắc chắn sẽ lại có một vụ kiện tội phỉ báng nữa và cả Depp lẫn Heard lại sẽ phải ra trước ṭa. Mà nếu bị xử thua lần nữa, số tiền mà Heard phải bồi thường sẽ lớn hơn nhiều".


Nếu bị kiện lần nữa và lại bị xử thua th́ Heard sẽ phải bồi thường số tiền lớn hơn nhiều. Ảnh: Sky News.

Các nhà b́nh luận về giới giải trí cũng cho rằng Amber Heard rất khó được mời đóng phim ở Hollywood nữa, nên có lẽ cô t́m công việc khác cũng là hợp lư. Chỉ có điều, nếu công việc khác đó vẫn liên quan tới Depp th́ không ít rắc rối có thể sẽ xảy ra.


All times are GMT. The time now is 21:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03565 seconds with 8 queries