VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hoa hậu Hồng Kông trở thành góa phụ ở tuổi 21, làm vợ được... 13 ngày (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642853)

TinNhanh247 06-23-2022 05:54

Hoa hậu Hồng Kông trở thành góa phụ ở tuổi 21, làm vợ được... 13 ngày
 
1 Attachment(s)
Diễn viên Hồng Kông - Ngũ Vịnh Vy vừa lên tiếng chia sẻ về những ǵ đă thực sự xảy ra với cô sau khi người chồng đầu của cô qua đời ở thời điểm 13 ngày sau khi hai người kết hôn.


Giờ đây, khi đă ở tuổi 53, nữ diễn viên Ngũ Vịnh Vy chia sẻ về những ǵ đă thực sự xảy ra với ḿnh sau biến cố (Ảnh: Asia One).

Nữ diễn viên - ca sĩ người Hồng Kông - Ngũ Vịnh Vy đang ở tuổi 21 khi cô kết hôn với doanh nhân Ông Giang Bồi, một người đàn ông hơn cô 30 tuổi. Sau chưa đầy hai tuần tổ chức hôn lễ, doanh nhân Ông Giang Bồi qua đời v́ lên cơn đau tim, Ngũ Vịnh Vy trở thành góa phụ.

Giờ đây, khi đă ở tuổi 53, nữ diễn viên Ngũ Vịnh Vy chia sẻ về những ǵ đă thực sự xảy ra với ḿnh sau biến cố đó. Cô vẫn c̣n nhớ ḿnh đươc báo tin về t́nh trạng nguy kịch của chồng khi đang tham gia một chương tŕnh biểu diễn ở Thâm Quyến (Trung Quốc), thời điểm ấy là tháng 12/1990.

Ngay lập tức, Ngũ Vịnh Vy dừng tất cả mọi công việc để tới bệnh viện. Khi đến nơi, cô rất sợ hăi khi chứng kiến cảnh các bác sĩ đang khẩn trương cấp cứu cho chồng ḿnh khi ấy đang trong cơn nguy kịch.

Khi được biết rằng Ông Giang Bồi không thể qua khỏi, trong giờ phút cuối cùng ở bên người chồng mới cưới của ḿnh, Ngũ Vịnh Vy đă tháo nhẫn cưới rồi vuốt mắt cho chồng. Nhưng đó chưa phải là tận cùng nỗi đau của Ngũ Vịnh Vy.

"Khi ấy, rất nhiều người nói rằng tôi đă đem vận đen tới cho chồng. Có rất nhiều lời tàn nhẫn hướng vào tôi và tôi cảm nhận thấy một bầu không khí u ám, tiêu cực bao quanh ḿnh sau tất cả những lời nói ấy", Ngũ Vịnh Vy nhớ lại.

Sau khi chồng qua đời, nữ diễn viên dừng mọi công việc trong ṿng nửa năm, cô thường xuyên lui tới các quán bar, say xỉn tối ngày để quên đi nỗi đau. Điều khiến Ngũ Vịnh Vy khổ tâm hơn nữa chính là cách hành xử của gia đ́nh Ông Giang Bồi, họ tranh chấp và không để cô được thừa hưởng bất cứ tài sản nào của người chồng vừa qua đời.

Trong khi rất nhiều người tưởng rằng nữ diễn viên được thừa hưởng 170 triệu đô la Hồng Kông (tương đương hơn 500 tỷ đồng) như Ông Giang Bồi đă viết trong di chúc, kỳ thực, cô là một góa phụ "trắng tay". Khi gia đ́nh nhà chồng tranh chấp tài sản với cô, Ngũ Vịnh Vy chỉ muốn giữ lại một chiếc bút mà lúc sinh thời chồng cô thường sử dụng, nhưng gia đ́nh họ Ông thậm chí không cho cô được mang chiếc bút đó đi.


Ngũ Vịnh Vy từng là một góa phụ "trắng tay" ở tuổi 21 (Ảnh: Asia One).

Theo Ngũ Vịnh Vy, luật sư đại diện cho gia đ́nh họ Ông thậm chí c̣n nhiều lần liên hệ với cô yêu cầu cô... trả lại tất cả những quà tặng đắt giá như nhà cửa, xe hơi mà Ông Giang Bồi từng mua tặng cô.

"Người luật sư này liên hệ với tôi vài lần và tôi khẳng định rằng tôi làm ǵ có nhà cửa, xe hơi nào do anh ấy tặng, nhưng người luật sư này yêu cầu tôi... phải nói sự thật", Ngũ Vịnh Vy khẳng định rằng cô không nhận được bất cứ nhà cửa hay xe hơi nào từ người chồng quá cố của ḿnh.

Nh́n lại cuộc hôn nhân đầu đầy bi kịch sau hơn 30 năm, Ngũ Vịnh Vy nói: "Đó là một trải nghiệm đau đớn, một cảm giác tệ hại cùng cực khi bỗng nhiên tất cả mọi người hướng những lời không hay vào tôi, nói những điều không đúng sự thật về tôi".

Ngũ Vịnh Vy từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á ATV tổ chức tại Hồng Kông hồi năm 1989 và giành giải Hoa hậu Ảnh cùng ngôi vị Á hậu 3, sau đó, cô bắt đầu tham gia showbiz. Ngũ Vịnh Vy cho biết cô đă quen biết Ông Giang Bồi từ trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc giúp mở ra sự nghiệp cho cô trong lĩnh vực giải trí.

Chính Ông Giang Bồi đă khuyến khích cô nên thử sức với các cuộc thi nhan sắc để t́m kiếm cơ hội cho bản thân. Ngũ Vịnh Vy khẳng định rằng cô dành rất nhiều t́nh cảm cho Ông Giang Bồi và kết hôn v́ t́nh yêu, cô từng mong muốn sẽ gây dựng được một gia đ́nh với Ông Giang Bồi bất kể khoảng cách tuổi tác, nhưng rồi kết cục bi kịch không thể nào ngờ tới đă xảy ra.

Sau khi chồng qua đời, Ngũ Vịnh Vy đă bước vào việc kiện tụng kéo dài suốt một thập kỷ với gia đ́nh họ Ông. Đến năm 2000, cô được nhận 9 triệu đô la Hồng Kông (gần 27 tỷ đồng) từ khối tài sản mà Ông Giang Bồi để lại.

Cuộc hôn nhân thứ hai không con cái, từng vướng tin bị chồng "cắm sừng"

Năm 1999, Ngũ Vịnh Vy quen với người chồng hiện tại - một người đàn ông có tên Luyện Hải Đường do nữ diễn viên Lê Tư giới thiệu, hai bên nhanh chóng tiến tới hôn nhân sau 7 tháng hẹn ḥ.

Cuộc hôn nhân này từng trải qua sóng gió hồi năm 2016 khi Luyện Hải Đường bị thợ săn ảnh bắt gặp nhiều lần đi cùng người phụ nữ khác và có những hành động thân mật. Ngũ Vịnh Vy đă không né tránh những câu hỏi mà các tờ tin tức giải trí tại Hồng Kông đưa ra.


Năm 1999, Ngũ Vịnh Vy quen với người chồng hiện tại - một người đàn ông có tên Luyện Hải Đường (Ảnh: Asia One).

Nữ diễn viên đă trả lời phỏng vấn một cách thẳng thắn, rằng bản thân cô cảm thấy bị sốc trước những h́nh ảnh và thông tin mà các tờ tin tức đăng tải, nhưng vẫn cố gắng để giữ b́nh tĩnh khi gặp chồng ở nhà.

Ngũ Vịnh Vy cho biết hai người chỉ nói chuyện nhanh về những ǵ đă xảy ra, bản thân nữ diễn viên cảm thấy khá thất vọng trước thông tin nhận được, nhưng cố gắng để t́m cách ứng xử phù hợp: "Tôi phải tự nhắc chính ḿnh rằng không thể hoàn toàn đổ lỗi cho chồng. Liệu tôi có lơ là việc chăm sóc gia đ́nh không? Quả thực gần đây tôi quá bận rộn".

Khi được hỏi rằng liệu Ngũ Vịnh Vy có ly hôn không nếu thực sự phát hiện ra chồng đă ngoại t́nh, nữ diễn viên cho hay: "Mỗi độ tuổi sẽ có cách suy nghĩ khác nhau. Ly hôn không phải việc đơn giản, dễ dàng. Tôi đă hiểu được một số điều và tôi đă đặt ra câu hỏi quan trọng nhất. Sau khi biết được điều mấu chốt, tôi sẽ lại có thể bước ra ngoài và tiếp tục b́nh tâm để làm những công việc của ḿnh".

Ngũ Vịnh Vy cho biết cô không biết người phụ nữ đi cùng chồng ḿnh là ai và sẽ không t́m hiểu thêm: "Luôn có lư do cho mọi sự việc xảy ra, tôi sẽ không đổ tất cả mọi lỗi lầm cho người bạn đời của ḿnh, tôi sẽ nh́n lại bản thân ḿnh và dành nhiều thời gian hơn ở bên anh ấy".

Sau sóng gió ấy, cuộc hôn nhân của Ngũ Vịnh Vy vẫn tiếp tục tồn tại cho tới hôm nay: "Cho dù tôi không biết tất cả mọi thông tin, nhưng tôi thấy ḿnh vẫn cần ở bên anh ấy. Nếu tôi rời bỏ anh ấy ở thời điểm này v́ cái Tôi của ḿnh, như vậy chúng tôi không phải là một gia đ́nh thực sự. Cảm ơn v́ sự quan tâm của các bạn, tôi cũng xin lỗi v́ khiến các bạn lo lắng cho chúng tôi, thay mặt chồng ḿnh, tôi xin lỗi các bạn".

Dù đă gắn bó trong hôn nhân suốt 23 năm, nhưng vợ chồng Ngũ Vịnh Vy không có con chung. Nữ diễn viên đă nhiều lần khẳng định rằng cô không muốn có con và vợ chồng cô đă cùng thống nhất về lựa chọn này.


All times are GMT. The time now is 22:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03325 seconds with 8 queries