VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Mbappe không chấp nhận Neymar ở lại PSG (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642861)

nguoiduatinabc 06-23-2022 06:01

Mbappe không chấp nhận Neymar ở lại PSG
 
1 Attachment(s)
Kylian Mbappe được cho là không c̣n thân thiết với tuyển thủ Brazil như trước nữa. Giám đốc thể thao mới của PSG, Luis Campos cũng đă gợi ư rằng. Đội bóng có thể loại bỏ Neymar trước mùa giải mới.

Neymar đến thủ đô nước Pháp sau một thỏa thuận kỷ lục giữa CLB được Qatar hậu thuẫn và gă khổng lồ Tây Ban Nha Barcelona. Tuyển thủ Brazil được kỳ vọng sẽ mang lại cho đội bóng thủ đô Paris một lợi thế về chất lượng so với các CLB châu Âu khác và giúp họ giành được danh hiệu UEFA Champions League đầu tiên.

Tuy nhiên, Neymar đă thất bại trong việc tái lập thành công ở Camp Nou của anh ấy tại sân Parc des Princes và CLB hiện muốn chân sút người Brazil bị cho là lỗi thời ra đi v́ các nguyên do về quỹ tiền lương.

Ban lănh đạo PSG gần đây đă đưa ra một thỏa thuận gia hạn hợp đồng khổng lồ với Kylian Mbappe để giữ lấy tài năng trẻ người Pháp từ một thỏa thuận tiềm năng với nhà vô địch châu Âu Real Madrid.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655964081

Theo nguồn tin từ The Guardian, CLB Pháp sẽ trả cho Mbappe số tiền 250 triệu bảng trong ṿng 3 năm tới. Cùng với đó, theo các nguồn tin lân cận, sao trẻ người Pháp cũng được trao quyền lựa chọn những cầu thủ mà anh tin là chất lượng trong kỳ chuyển nhượng tới.

Tầm vóc đang lên của Mbappe và sự ổn định của anh trong hầu hết các giải đấu đă khiến anh trở thành một nhân vật lớn hơn Neymar. PSG cũng đă kư hợp đồng với Lionel Messi vào mùa hè năm ngoái để củng cố thêm cơ hội của họ tại Champions League.

Các hợp đồng bom tấn đă làm nóng tài chính của CLB và họ tin rằng sự ra đi của Neymar có thể mang lại cho họ một chút không gian để “thở” và gă trọc phú thành Paris có thể sẽ dùng số tiền đó và mua thêm những siêu sao trước mùa giải mới.

Chủ tịch PSG, Naseer Al-Khelaifi khẳng định Kylian Mbappe không bao giờ thực sự muốn gia nhập Real Madrid và điều đó khiến anh từ chối lời đề nghị của họ. Khelaifi cũng nhấn mạnh rằng Mbappe đă quyết định gia hạn hợp đồng với CLB Pháp bất chấp lời đề nghị lớn hơn từ Real Madrid và sự quan tâm tích cực từ một số câu lạc bộ lớn của Anh.

Chủ tịch PSG chia sẻ: "Tôi rất tôn trọng Real Madrid với tư cách là một đội bóng. Đó là một CLB tuyệt vời, nhưng Kylian Mbappe chưa bao giờ quyết định gia nhập Los Blancos v́ những số tiền lớn, đó là điều đầu tiên mà chúng tôi rất trân trọng.

Đề nghị của Real Madrid tốt hơn của chúng tôi nhưng Mbappe là cầu thủ của chúng tôi và anh ấy cũng đă nhận được sự quan tâm của các CLB khác trong nước Anh cũng như Real Madrid. Nhưng anh ấy đă chọn PSG và chúng tôi thậm chí không nói chuyện với Mbappe hoặc gia đ́nh anh ấy về tiền bạc cho đến phút cuối cùng, như những lời đồn thổi''.


All times are GMT. The time now is 10:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03504 seconds with 8 queries