VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Khoảnh khắc ngọt ngào của Phạm Hương và con trai khi về Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642888)

miro1510 06-23-2022 07:54

Khoảnh khắc ngọt ngào của Phạm Hương và con trai khi về Việt Nam
 
1 Attachment(s)
Phạm Hương và các con đang tận hưởng thời gian ngọt ngào khi trở về Việt Nam sau 4 năm.

Đầu tháng 6/2022, Hoa hậu Phạm Hương thông báo đă trở về Việt Nam sau 4 năm sinh sống tại Mỹ. Nhân dịp này, nàng Hậu tranh thủ gặp lại bạn bè, người hâm mộ và đưa các con đi thăm thú nhiều nơi ở quê hương.

Mới đây, Phạm Hương đă đăng tải một số h́nh ảnh chụp cùng quư tử út Apollo. Ngoài sự đáng yêu của con trai Phạm Hương, người hâm mộ cũng không khỏi xuưt xoa trước nhan sắc đằm thắm, xinh đẹp của nàng Hậu. Dù đă sinh nở hai lần nhưng Phạm Hương dường như không hề sa sút phong độ nhan sắc.


Phạm Hương ngọt ngào bên con trai út

Lần trở về bất ngờ này của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng ṭ ṃ lư do. Nhất là trong thời điểm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang cận kề, người hâm mộ đoán rằng Phạm Hương sẽ xuất hiện trong sự kiện này với một vai tṛ đặc biệt nào đó.

Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn chưa xác nhận điều ǵ. Cô chỉ cho biết rằng chuyến về Việt Nam lần này là để thăm gia đ́nh, bạn bè và đưa hai con trai trải nghiệm cuộc sống ở quê hương.


All times are GMT. The time now is 04:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03687 seconds with 8 queries