VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Chàng trai bị bắt cóc khỏi gia đ́nh triệu phú khi mới 2 tuổi, bố mẹ nuôi lại là tỷ phú (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642890)

miro1510 06-23-2022 07:56

Chàng trai bị bắt cóc khỏi gia đ́nh triệu phú khi mới 2 tuổi, bố mẹ nuôi lại là tỷ phú
 
1 Attachment(s)
Truyền thông cho biết, gia đ́nh nhận nuôi nam thanh niên sở hữu một bệnh viện tư nhân, trong khi đó gia đ́nh ruột của anh điều hành khách sạn.

Mới đây, chàng trai Mei Zhiqiang (27 tuổi) đă trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi có bố mẹ ruột là triệu phú c̣n bố mẹ nuôi là tỷ phú, dù mất tích cũng không phải sống đời cực khổ.

Theo đó, Mei Zhiqiang đă bị bắt cóc từ khi mới 2 tuổi. Suốt 25 năm qua, gia đ́nh của nam thanh niên vẫn luôn cố gắng t́m kiếm con trai, thậm chí họ vẫn luôn đặt bộ bát đũa của cậu lên bàn ăn v́ quá nhớ thương.


"Gia đ́nh tôi đă tốn rất nhiều tiền bạc và sức lực, không biết cuộc sống của anh trai tôi suốt 25 năm sẽ thế nào", Mei Xianhua - em trai của Mei Zhiqiang nói và cho biết anh vẫn thấy nước mắt của cha mẹ ḿnh không ngừng rơi mỗi khi năm hết Tết đến.
Vào ngày 16/6 vừa qua, đối với gia đ́nh ông Mei Xianhua và bà Pan Chang'e có lẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời. Đứa con trai bị mất tích 25 năm qua cuối cùng cũng đoàn tụ với bố mẹ tại Phủ Điền, Phúc Kiến. Theo manh mối được cung cấp và sau khi làm xét nghiệm DNA, cặp vợ chồng cuối cùng cũng t́m được đứa con trai bảo bối bị thất lạc của ḿnh.


"Mẹ và con trai có mối liên hệ với nhau. Đó là điều buồn nhất đối với tôi khi mất con trai. Đă 25 năm trôi qua và chúng tôi đă rất khó khăn để t́m thấy con. Giờ đây, con đường t́m kiếm con trai cuối cùng đă kết thúc", bà Pan Chang'e nói trong hạnh phúc.
Đáng chú ư, theo anh Du Xiaohua - người hỗ trợ bố mẹ Mei Zhiqiang t́m lại con trai cho biết, gia đ́nh nuôi nam thanh niên sở hữu bệnh viện tư nhân. Trong khi, bố mẹ ruột của anh đang là chủ điều hành khách sạn. Thậm chí, có nguồn tin nói rằng rằng tài sản của bố mẹ nuôi của chàng trai đạt mức tỷ phú. Về vấn đề này, Du Xiaohua hỗ trợ không đề cập thêm, chỉ nói rằng họ có điều kiện kinh tế khá tốt.


Tuy nhiên, người này cũng tiết lộ rằng, Mei Zhiqiang không phải bỗng dưng thất lạc. Bố mẹ nuôi của chàng trai đang bị nghi ngờ là cố ư đưa anh đi khỏi gia đ́nh ruột thịt. "Dù nhà giàu đến đâu cũng không thể che đậy được thực tế phạm tội", anh này nói. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra về sự việc và gia đ́nh nuôi Mei Zhiqiang vẫn chưa được tiết lộ danh tính.


All times are GMT. The time now is 03:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03078 seconds with 8 queries