VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lư do quay trở về Việt Nam, khẳng định không c̣n hoạt động trong showbiz (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642892)

Cupcake01 06-23-2022 07:57

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lư do quay trở về Việt Nam, khẳng định không c̣n hoạt động trong showbiz
 
1 Attachment(s)
Gần đây, thông tin Phạm Hương cùng các con quay trở về Việt Nam sau 4 năm ở Mỹ thu hút sự quan tâm của công chúng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655971055

Mới đây, Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân bài viết dài tiết lộ lư do cô và các con quay trở lại Việt Nam thu hút được sự chú ư của khán giả. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ lư do cô trở về Việt Nam trước tiên là cho các con có cơ hội về thăm quê hương, cũng là dịp để các cô và các con thắp hương cho ông ngoại trong ngày giỗ. Thứ 2 là cô cũng có một vài dự án quan trọng cần làm trong khoảng thời gian ở Việt Nam và trong tương lai sẽ thực hiện tại đây.

Phạm Hương bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc dù đă rút lui khỏi showbiz Việt đă lâu nhưng ngay khi trở về Việt Nam cô vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái của các cơ quan báo chí, các nhăn hàng cũng như khán giả.

Tháng 9/2018, Phạm Hương chính thức tuyên bố rút khỏi showbiz Việt để sang Mỹ định cư. Thời gian đầu, cô chia sẻ sang nước ngoài để chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên có nhiều tin đồn cho rằng cô sang Mỹ để sinh con và lấy chồng đại gia. Trước tin đồn này, người đẹp ngầm phủ nhận. Tuy nhiên, đến tháng 12/2019, người đẹp gây xôn xao khi công khai đă hạ sinh con trai đầu ḷng. Người đẹp thừa nhận việc làm mẹ đă thay đổi cuộc đời ḿnh, khiến cô sống chậm và b́nh yên hơn.

Một thời gian sau, Phạm Hương thêm lần nữa khiến công chúng bất ngờ khi khoe h́nh ảnh quư tử thứ 2. Và danh tính người chồng của cô đến nay vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, qua những h́nh ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy Phạm Hương đang có cuộc sống khá hạnh phúc, đủ đầy trên đất Mỹ.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 10:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03299 seconds with 8 queries