VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Hậu đề nghị khởi tố những người giúp sức cho CEO Đại Nam, Vy Oanh đăng đàn ẩn ư: 'Lương thiện là một sự lựa chọn' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642915)

nguoiduatinabc 06-23-2022 08:45

Hậu đề nghị khởi tố những người giúp sức cho CEO Đại Nam, Vy Oanh đăng đàn ẩn ư: 'Lương thiện là một sự lựa chọn'
 
1 Attachment(s)
Nữ ca sĩ Vy Oanh là 1 trong những nghệ sĩ gay gắt trong việc tố cáo bà Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác.

Mới đây Vy Oanh tiếp tục đệ đơn đệ đơn đề nghị khởi tố 9 đối tượng mà theo nữ ca sĩ là có hành động giúp sức cho bà Phương Hằng, xúc phạm danh dự của cô cùng các nghệ sĩ khác.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655973951

Vy Oanh nhấn mạnh trong đơn đề nghị khởi tố: "Những video này đánh vào sự ṭ ṃ, hiếu kỳ và ḷng thù hận của người xem để thu lợi bất chính bằng cách chạy quảng cáo trên nền tảng video của YouTube hoặc quảng cáo trực tiếp sản phẩm cho những người có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của họ đến người xem". Vụ việc này hiện đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sáng 23/6, Vy Oanh đă đăng tải loạt khung ảnh khoe nhan sắc cực ḱ tươi tắn, kèm theo đó là ḍng chia sẻ: "Việc của hoa là xinh đẹp cho em ngắm, việc của em là yêu đời yêu người, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp mà thượng đế đă ban tặng cho em sau những nỗ lực miệt mài, dai dẳng. Lương thiện là một sự lựa chọn. G9 cả nhà yêu nhé".

Ngay lập tức, bài đăng của Vy Oanh đă nhận được rất nhiều sự chú ư từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, câu nói "Lương thiện là một sự lựa chọn" của nữ ca sĩ đang ám chỉ đến vụ việc liên quan đến bà Phương Hằng. Dưới phần b́nh luận, cô cho rằng sống sao sẽ được vậy, sống tốt sẽ được tốt và gửi nguồn năng lượng tích cực đến cho những người đă quư mến cô.

Sau thời gian dài đấu tố với CEO Đại Nam, Vy Oanh hiện tại đă lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cách đây không lâu, giọng ca "Đồng xanh" cũng từng tiết lộ rằng chồng đại gia khuyên vợ bớt làm việc lại v́ tất cả đă có anh chu toàn.

Mặc dù rất cảm kích sự yêu thương của ông xă nhưng nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn muốn tự lực cánh sinh và muốn có sự nghiệp riêng để chồng tự hào về ḿnh. Cũng v́ lẽ đó nên giờ đây, gia đ́nh Vy Oanh là tổ ấm vô cùng lư tưởng khiến nhiều người phải ghen tị.

ngoclan2435 06-23-2022 09:19

Con nhà thổ Vy Oanh.


All times are GMT. The time now is 18:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03141 seconds with 8 queries