VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn đă sinh con thứ 3 từ một chi tiết (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642918)

nguoiduatinabc 06-23-2022 08:50

Phạm Quỳnh Anh vướng nghi vấn đă sinh con thứ 3 từ một chi tiết
 
1 Attachment(s)
Nữ ca sĩ xuất hiện tại một đêm nhạc tại Đà Lạt. Phạm Quỳnh Anh lần đầu xác nhận chuyện cô đang mang bầu lần 3. Sau khoảng thời gian dài giấu kín.

Bên cạnh đó, giọng ca "Bụi bay vào mắt" cũng đă có những chia sẻ với khán giả sẽ tạm nghỉ 1 thời gian để sinh con: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng Quỳnh Anh đă có quyết định tạm nghĩ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa.

Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến th́ tôi thuận theo tự nhiên".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655974220

Sau khi công khai niềm vui làm mẹ, Phạm Quỳnh Anh cũng thoải mái đăng tải những h́nh ảnh bầu bí lên trang cá nhân nhưng vẫn quyết giữ kín tháng thai ḱ của ḿnh. Trước đó, trên mạng xă hội từng xuất hiện thông tin cho rằng nữ ca sĩ đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. Thời gian dự sinh của cô là ngay trong tháng 6 này, con thứ 3 của nữ ca sĩ là một bé gái.

Sáng nay, 23/6, Phạm Quỳnh Anh thu hút sự chú ư từ cư dân mạng khi đăng tải đoạn clip ngắn lên story Instagram. Trong clip, nữ ca sĩ khoe nhận được bó hoa tươi từ một nhăn hàng với nội dung: "Dear chị Phạm Quỳnh Anh. A baby is precious gift, congratulation on your prenacy" (Tạm dịch: Chị Phạm Quỳnh Anh thân mến. Em bé là một món quà quư giá, chúc mừng thai kỳ của chị).

Từ lời lẽ trong tấm thiệp cùng bó hoa rực rỡ, nhiều người suy đoán rằng Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị lâm bồn hoặc đă hạ sinh nhóc t́ thứ 3. Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán một phía từ cư dân mạng, thực hư mọi chuyện thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.


All times are GMT. The time now is 04:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03559 seconds with 8 queries