VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Chia buồn với ai lấy vợ có tính cách này (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642925)

troopy 06-23-2022 08:57

Chia buồn với ai lấy vợ có tính cách này
 
1 Attachment(s)
Đàn ông hay đàn bà th́ cũng đều có chung một nỗi sợ đó là lấy phải một người không chung t́nh, hay thay đổi. Dưới đây là những tính cách của phụ được đánh giá dễ ngoại t́nh mà đàn ông tỉnh táo cần nhận biết để quyết định cưới hay không.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655974450

Phụ nữ luôn thích được chú ư

Một người phụ nữ không ngừng khao khát đến sự chú ư có thể lừa dối người bạn đời của ḿnh nếu như họ không cảm thấy đủ sự quan tâm. Cô ấy sẽ là con mồi dễ dàng cho bất kỳ người đàn ông nào dành cho sự quan tâm khiến cô cảm thấy ḿnh xứng đáng.

Phụ nữ có thu nhập cao
Nếu như đàn ông có tiền dễ sinh ra tật xấu th́ ngược lại đàn bà có tiền cũng không khác ǵ. Nếu không c̣n được sự thấu hiểu, cảm thông từ chồng nên phụ nữ có tiền thường t́m đến người phù hợp hơn.
Khi người phụ nữ chủ động về tài chính, hoặc có nguồn thu nhập cao sẽ tự do làm điều ḿnh muốn, từ việc đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm đồ hiệu và chắc chắn có những "vệ tinh" vây quanh. Đặc biệt, nếu như người vợ có thu nhập cao hơn chồng th́ cuộc hôn nhân đa phần lại trở nên nhạt nhẽo, không t́m thấy tiếng nói chung với bạn đời.

Phụ nữ có tính dễ dàng chán nản
Một người phụ nữ nhanh bị chán, dễ thấy cuộc sống buồn tẻ sẽ lừa dối bạn đời để giảm sự nhàm chán và t́m sự hứng thú bên ngoài chi ḿnh. Chỉ cần có chút cám dỗ bên ngoài là họ lập tức sa ngă, không giữ vững được bản thân ḿnh.

Phụ nữ ham hư vinh
Đây là kiểu phụ nữ sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đạt được những thứ mà ḿnh mong muốn, họ chỉ muốn sống trong nhung lụa giàu sang, và hưởng thụ cuộc sống chứ không muốn vùi ḿnh trong mớ công việc gia đ́nh, chăm sóc con cái.
Kiểu phụ nữ này rất dễ ngoại t́nh. Có câu nói "sương gió phủ đời trai, tiền tài che mắt gái" quả đúng không sai, phụ nữ hám hư vinh có thể gạt bỏ tất cả chỉ v́ đồng tiền và những thứ vật chất hào nhoáng, cô ấy sẵn sàng v́ tiền mà quên t́nh nghĩa vợ chồng, v́ tiền cô ấy có thể đánh đổi tất cả kể cả là hạnh phúc gia đ́nh.

Phụ nữ thích bạn thân là nam giới
Nhiều trường hợp bắt đầu chuyện yêu đương có xuất phát điểm là từ t́nh bạn thân với người khác giới. Có thể ban đầu là mối quan hệ này thuần khiết nhưng về sau không như thế.
Ngoài ra, c̣n những tác động khác không do tính cách cũng làm thay đổi phụ nữ, được đánh giá trong nhóm dễ ngoại t́nh.
1. Phụ nữ từng bị phản bội.
2. Phụ nữ có nhu cầu cao.
3. Phụ nữ có bạn thân mà người này đang ngoại t́nh
4. Phụ nữ có tính hướng ngoại.
5. Phụ nữ ưa mạo hiểm.

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 19:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03648 seconds with 8 queries