VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Cuộc sống của cụ ông khi có thêm con ở tuổi 83 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642927)

goodidea 06-23-2022 09:04

Cuộc sống của cụ ông khi có thêm con ở tuổi 83
 
4 Attachment(s)
Một ông bố có con mọn ở tuổi 83 nói rằng, ông sống từng ngày và biết rằng ḿnh sẽ không được nh́n thấy con trai lớn lên.

Chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sĩ Alberto Cormillot sống ở Argentina nói rằng, ông làm những ǵ có thể bây giờ để mang lại cho con người nhiều kỷ niệm nhất có thể.

Vợ ông là Estefania Pasquini (35 tuổi) đă mang thai sau khi điều trị hiếm muộn. Bất chấp tuổi tác, ông cho biết ḿnh đang tích cực tham gia vào việc nuôi dạy con trai Emilio.

Ông nói: "Tôi nhận thức được rằng cuộc sống không phải là vô hạn. Chàng trai nhỏ bé đó đang ở đây và tôi sẽ đồng hành cùng cậu bé cho đến một thời điểm nhất định.

Cho đến khi điều đó xảy ra, tôi dự định tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất và lập những kế hoạch ngắn hạn hơn, nghĩa là tôi tận hưởng mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất có thể".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655975022
Tiến sĩ Cormillot nói rằng ông cố gắng tận dụng tối đa thời gian ở bên con trai của ḿnh

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655975022
Ông làm những ǵ có thể để mang lại cho con nhiều kỷ niệm nhất có thể

Suy nghĩ về tương lai, Tiến sĩ Cormillot liên tục để lại những thông điệp âm thanh để con trai ḿnh khám phá trong tương lai.

Ông nói: "Điều đó có nghĩa là mặc dù nó thực sự vẫn c̣n là một đứa trẻ, nhưng nó có một số điện thoại với WhatsApp mà tôi ghi âm và gửi video cho nó. Tôi không kịch tính hóa mọi thứ, tôi chỉ ghi lại hiện thực của cuộc sống".

Tiến sĩ Cormillot đă có hai con trai trưởng thành là Renee, Adrian và ba cháu gái. Người vợ đầu tiên của ông Monika Arborgast qua đời vào năm 2017. Ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết vào năm 2012, nhưng mọi dấu vết của khối u đă được phẫu thuật loại bỏ.

Hiện cặp vợ 35 tuổi và chồng 83 tuổi đă thuê một gia sư tiếng Trung riêng cho con trai 9 tháng tuổi của ḿnh. Họ bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của cậu bé khi con lớn dần lên.

Tiến sĩ Cormillot nói rằng, ông muốn con trai ḿnh học tiếng Trung Quốc v́ đây là "ngôn ngữ của tương lai". Ngoài việc học tiếng Trung, ông cũng đang dạy cậu bé chơi đàn organ. Ông nói thêm rằng, ông đă không ngừng suy nghĩ làm thế nào để có thể chuẩn bị tốt nhất cho con trai có một tương lai tốt.

Tiến sĩ Cormillot đă viết hơn một trăm bài báo khoa học được tŕnh bày tại các hội nghị và tạp chí quốc tế và viết hơn 50 cuốn sách chủ yếu về giáo dục sức khỏe.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655975022
Cặp vợ chồng đă thuê một gia sư tiếng Trung riêng cho con trai 9 tháng tuổi

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1655975022
Ông không ngừng suy nghĩ làm thế nào để có thể chuẩn bị tốt nhất tương lai cho con ḿnh.

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 09:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04166 seconds with 8 queries