VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   8 người hầu ṭa v́ liên quan đến cái chết của huyền thoại Diego Maradona (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642944)

therealrtz 06-23-2022 09:50

8 người hầu ṭa v́ liên quan đến cái chết của huyền thoại Diego Maradona
 
1 Attachment(s)
Thành viên trong đội ngũ y tế của Diego Maradona sẽ phải ra hầu ṭa liên quan đến cái chết của huyền thoại bóng đá Argentina vào ngày 25/11/2020.

Ngày 22/6, cơ quan tố tụng Argentina đă ra phán quyết yêu cầu mở phiên ṭa đối với 8 thành viên trong đội ngũ y tế của huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona, trong đó có y tá và bác sĩ riêng của gia đ́nh Maradona, dựa trên bằng chứng cho thấy những người này đă không hoàn thành trách nhiệm, không có hành động kịp thời để cứu sống huyền thoại bóng đá người Argentina này. Tài liệu dài 236 trang cho thấy, cơ quan điều tra đă phát hiện dấu hiệu các “hành vi thiếu sót của bị cáo” dẫn đến cái chết của huyền thoại người Argentina.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1655977794
Trong số 8 người bị đưa ra xét xử có bác sĩ phẫu thuật thần kinh đồng thời là bác sĩ gia đ́nh của Maradona - Leopoldo Luque, chuyên gia tâm thần Agustina Cosachov, bác sĩ tâm lư Carlos Diaz, hai điều dưỡng và hai y tá.

Lấy HAGL và ĐT Việt Nam làm ví dụ, chuyên gia châu Á cảnh báo sự vươn lên của ĐNÁ
Nếu bị kết án, những người này có thể phải chịu mức án từ 8-25 năm tù, hiện Ṭa vẫn chưa ấn định thời gian cụ thể cho phiên xét xử.

Diego Maradona được t́m thấy tử vong trên giường bệnh vào ngày 25/11/2020, ở tuổi 60, tại nhà riêng ở ngoại ô Buenos Aires. Trước đó hai tuần huyền thoại bóng đá Argentina đă trải qua cuộc phẫu thuật năo sau nhiều thập kỷ chiến đấu với chứng nghiện rượu và cocaine. Báo cáo khám nghiệm tử thi sơ bộ cho thấy Maradona đă tử vong khi đang ngủ do “phù phổi cấp tính và suy tim măn tính”.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 19:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03840 seconds with 8 queries