VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Siêu sao bóng rổ vừa chia tay siêu mẫu Kendall Jenner (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642957)

sunshine1104 06-23-2022 11:11

Siêu sao bóng rổ vừa chia tay siêu mẫu Kendall Jenner
 
1 Attachment(s)
Siêu mẫu Kendall Jenner và cầu thủ bóng rổ Devin Booker chia tay sau hai năm hẹn ḥ.

Ngày 22/6, nguồn tin thân cận của cặp sao nói với US Weekly: "Jenner và Booker đă chia tay khoảng nửa tháng. Họ muốn dành thời gian để tập trung cho bản thân và suy nghĩ về tương lai của cả hai". Một nguồn tin khác cho biết Booker thường xuyên đi chơi với một phụ nữ khác thời gian gần đây. Siêu sao NBA tận hưởng quăng thời gian độc thân sau hai năm hẹn ḥ Kendall Jenner.

Cặp sao hẹn ḥ từ giữa năm 2020, liên tục đi du lịch cùng nhau trong thời gian tránh dịch ở bang California. Kendall Jenner lần đầu đăng ảnh bạn trai trên mạng xă hội vào sinh nhật cô hồi tháng 11/2020 và công khai hẹn ḥ dịp lễ T́nh nhân tháng 2/2021.

Devin Booker hiện là cầu thủ bóng rổ thuộc đội Phoenix Suns, nhận mức lương 27 triệu USD một mùa. Năm 2017, anh lập kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất giải NBA ghi hơn 60 điểm trong một trận đấu. Jenner từng nhiều lần đến xem và cổ vũ Booker khi anh thi đấu tại mùa giải năm ngoái.

Kendall Jenner là người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới trong nhiều năm qua. Cô được biết đến từ chương tŕnh truyền h́nh thực tế Keeping Up With The Kardashians cùng gia đ́nh. Trước Booker, siêu mẫu hẹn ḥ nhiều ngôi sao bóng rổ của giải NBA như Jordan Clarkson, D'Angelo Russell, Blake Griffin, Ben Simmons.


All times are GMT. The time now is 01:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03143 seconds with 8 queries