VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Mobile News|Tin Di Động (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=177)
-   -   Hé lộ về sản phẩm tiếp theo của Tim Cook (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1642968)

sunshine1104 06-23-2022 11:25

Hé lộ về sản phẩm tiếp theo của Tim Cook
 
1 Attachment(s)
Tim Cook cho biết Apple đang tham gia vào lĩnh vực AR, VR và người dùng "hăy chờ đón những điều mới mẻ".

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến với China Daily cuối tuần qua, CEO Apple được hỏi về cảm nghĩ của ông đối với các sản phẩm thực tế ảo hiện có trên thị trường. Đáp lại, người đứng đầu Apple nói: "Tôi rất hào hứng với thiết bị AR và VR. Nhưng điều quan trọng nhất với bất kỳ công nghệ nào là phải đặt con người làm trọng tâm".

Theo ông, các công nghệ AR và VR mới đang ở giai đoạn đầu phát triển. "C̣n quá sớm để nhận định về tương lai của chúng. Nhưng tôi thực sự mong chờ sự phát triển ở lĩnh vực này. Hăy chờ đợi, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những điều mới mẻ", Cook cho hay.


Theo CNBC, dù không trực tiếp nhắc đến thiết bị AR/VR cụ thể, những chia sẻ của Cook cho thấy Apple đang từng bước xây dựng nền tảng để chuẩn bị cho sự ra đời của một sản phẩm thực tế ảo, nhiều khả năng là kính VR.

Đồng quan điểm, trang iMore nhận định hiện có 14.000 ứng dụng dựa trên nền tảng ARKit của Apple trên App Store, nên việc tạo một hoặc nhiều thiết bị thực tế ảo sẽ giúp công ty tăng cường sức mạnh và khiến người dùng ngày càng gắn bó với hệ sinh thái của hăng.

Trước đó, Tim Cook cũng không giấu tham vọng với AR. Từ năm 2016, ông đă luôn khẳng định AR là tương lai của công nghệ.

Apple được cho là đang nghiên cứu và phát triển một số mẫu kính thông minh. Từ 2018 đă xuất hiện thông tin rằng đội ngũ 1.000 kỹ sư của hăng đang âm thầm xây dựng mẫu kính mang tên mă "T288". Tháng trước, Bloomberg khẳng định Apple đă tạo ra một số nguyên mẫu kính AR/VR và có thể tŕnh làng sản phẩm ngay cuối năm nay hoặc đầu năm sau.


All times are GMT. The time now is 04:22.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03550 seconds with 8 queries