VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Mỹ truy t́m nghi phạm bắn tử vong ông gốc Việt 76 tuổi ngay gần nhà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1643031)

Romano 06-23-2022 16:23

Mỹ truy t́m nghi phạm bắn tử vong ông gốc Việt 76 tuổi ngay gần nhà
 
1 Attachment(s)
Cảnh sát Mỹ vừa công bố đoạn video ghi lại khoảnh khắc một kẻ dùng súng vô cớ bắn gục một người đàn ông gốc Việt đang đi bộ tập thể dục buổi sáng ở Philadelphia, bang Pennsylvania.Kênh Fox29 đưa tin, ông Loi Nguyen, 76 tuổi bị bắn một phát vào đầu gần đường lái xe trong một con hẻm phía sau các phố L và Claridge lúc gần 6 giờ sáng 21/6.

Đài ABC dẫn lời cảnh sát cho biết, thi thể của nạn nhân được t́m thấy gần cửa sân sau nhà ḿnh. Các điều tra viên đă phát hiện một vỏ đạn gần thi thể ông.Một số hàng xóm của ông đă nghe thấy tiếng súng nổ và gọi 911, trong khi số khác bị đánh thức v́ tiếng la hét thất thanh từ gia đ́nh ông.

Theo cảnh sát địa phương, đoạn video trích xuất từ camera giám sát cho thấy, ông Nguyen đang đi bộ với hai tay đút trong túi quần th́ một gă mặc áo có mũ trùm đầu và giày màu đỏ áp sát từ phía sau. Nghi phạm được nh́n thấy chạy đuổi theo nạn nhân và bắn ông.

Nghi phạm sau đó chạy trốn xuống phía cuối con hẻm, bỏ mặc ông Nguyen nằm ngă gục trên mặt đất. Nạn nhân không qua khỏi v́ vết thương quá nặng.Cảnh sát ban đầu nghi ngờ ông Nguyen là nạn nhân của một vụ cướp. Họ nói, đoạn video bằng chứng phản ánh vụ bắn ông hoàn toàn vô cớ. Nhà chức trách không đề cập liệu trường hợp này có liên quan đến sự thù hận người gốc Á hay không.

Những người hàng xóm chia sẻ với kênh Fox29 rằng, họ cảm thấy sốc nặng về vụ sát hại ông Nguyen. Họ nói, ông Nguyen nổi tiếng là người thân thiện và luôn chào hỏi mọi người khi đi bộ thể dục buổi sáng.

Cảnh sát đang kêu gọi người dân cung cấp thông tin giúp nhận diện và bắt giữ nghi phạm "có vũ trang, nguy hiểm".


All times are GMT. The time now is 11:48.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03146 seconds with 8 queries