VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hé lộ t́nh h́nh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, cảnh sát nước bạn tiết lộ tin gây xôn xao (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1661340)

therealrtz 08-04-2022 03:32

Hé lộ t́nh h́nh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tại Tây Ban Nha, cảnh sát nước bạn tiết lộ tin gây xôn xao
 
1 Attachment(s)
Sau 1 tháng diễn ra vụ việc, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn chưa về nước, cũng không có bất cứ phát ngôn nào liên quan. Mới đây, Văn pḥng báo chí Guardia Civil đă tiết lộ t́nh h́nh của 2 nam nghệ sĩ.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1659583919

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang vướng vào cáo buộc là 2 nam nghệ sĩ vi phạm pháp luật tại Tây Ban Nha. Theo đó, cả hai có nhiều điểm trùng hợp đến kỳ lạ với nhân vật đă h.ă.m h.i.ế.p một cô gái 17 tuổi. Đến hiện tại vụ việc này vẫn chiếm sự chú ư của đám đông, mặc cho cơ quan chức năng chưa đưa ra câu trả lời chính thức, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh cũng chưa lên tiếng.

Sáng 4/8, báo Thanh Niên cho biết đă có cuộc trao đổi với Lực lượng Cảnh vệ Dân sự (Guardia Civil) và có được câu trả lời về t́nh h́nh 2 nam nghệ sĩ. Theo đó, họ tiết lộ hiện cảnh sát vẫn đang điều tra, 2 đối tượng chưa được trả hộ chiếu về nước.

Đáng chú ư, phía cảnh sát c̣n cho biết ngay ngày bị bắt, cả hai đă có mặt ở ṭa án sơ thẩm Jutjat de Guardia. Tại đây, họ được giải thích rơ xem chuyện ǵ đă xảy ra và được đảm bảo rằng hiểu rơ quyền, lợi ích hợp pháp của ḿnh.

Thanh Niên hỏi thêm về tin đồn nạn nhân đă làm đơn băi nại, rút cáo buộc. Từ đó mà có thông tin 2 nam nghệ sĩ sẽ được trả tự do, không c̣n vướng vào rắc rối liên quan đến pháp luật. Tuy nhiên, cảnh sát nước bạn lại trả lời: “Trong trường hợp nạn nhân rút cáo buộc, công tố viên có quyền được tiếp tục vụ án nếu công tố viên nghĩ rằng điều đó phục vụ lợi ích cộng đồng. Hai người đó có thể liên lạc với luật sư, luật sư là người bảo vệ quyền lợi của họ”.

Thông tin thêm về vụ việc, cảnh sát khẳng định 2 đối tượng có thể liên hệ với Lănh sự quán hay Đại sứ quán để yêu cầu hỗ trợ thủ tục hành chính và những ǵ ḿnh muốn.

Ở một diễn biến có liên quan, nguồn tin riêng của báo Thanh Niên cho biết báo chí ở Mallorca hiện vẫn chưa đưa tin thêm về vụ việc này. Nguyên nhân bởi nó vẫn chưa có ǵ tiến triển đặc biệt. Thêm vào đó, hầu như ngày nào ở Mallorca cũng xảy ra chuyện trường hợp tương tự.

Trước đó, hôm 21/7 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam thông tin vụ việc của 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha vẫn đang được điều tra. Phía Đại sứ quán Việt Nam ở Tây Ban Nha đă triển khai những biện pháp bảo hộ công dân, liên lạc với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài tại Tây Ban Nha để hỗ trợ thủ tục lưu trú cho họ.

VietBF @ Sưu tầm

Minhrau 08-04-2022 20:37

phải điều tra thêm để coi 2 thằng nầy trước đó có hiếp dâm đứa nào khác không

rmho 08-04-2022 21:20

1 Attachment(s)
Thông tin thêm về vụ việc, cảnh sát khẳng định 2 đối tượng có thể liên hệ: có nghĩa là làm t́nh với nhau.

dql 08-05-2022 10:38

Thằng nhỏ hại thằng lớn quá


All times are GMT. The time now is 13:38.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03770 seconds with 8 queries