VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ái nữ nhà Obama công khai hẹn ḥ nhà sản xuất âm nhạc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1662121)

vuitoichat 08-05-2022 16:26

Ái nữ nhà Obama công khai hẹn ḥ nhà sản xuất âm nhạc
 
1 Attachment(s)
Theo như nhà sản xuất âm nhạc - bạn trai tin đồn mới của ái nữ nhà Obama là người đồng sáng lập hăng thu âm 1432 R có trụ sở tại Washington D.C, chuyên về nhạc Ethiopia. Anh cũng là một thành viên của Đảng Dân chủ, sau khi h́nh ảnh cùa Malia Obama t́nh tứ ôm eo, khoác vai người đàn ông được cho là bạn trai mới của cô - một nhà sản xuất âm nhạc Ethiopia.
Sau hai chuyến đi chơi giữ khoảng cách với nhau, Malia Obama và Dawit Eklund cuối cùng đă công khai thể hiện các cử chỉ gần gũi, thân mật hơn. Bạn trai tin đồn mới của Malia là người đồng sáng lập hăng thu âm 1432 R có trụ sở tại Washington D.C, chuyên về nhạc Ethiopia. Anh cũng là một thành viên của Đảng Dân chủ. Sáng 4/8, cả hai cùng đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles. Đây là lần thứ ba trong ṿng 9 ngày qua cả hai được bắt gặp hẹn ḥ với nhau.
Trong chuyến ra ngoài này, ái nữ nhà Obama mặc quần ống rộng màu xanh lá cây và áo croptop bó sát tôn ṿng eo săn chắc. Dawit mặc quần đùi in h́nh huyền thoại Bob Marley có màu sắc ton sur ton với Malia.
Ngoài những hành động thân mật, Malia c̣n thường xuyên cười đùa một cách thoải mái với Dawit.
Giống như Malia, Dawit cũng mang hai ḍng máu Mỹ và Phi. Dawid có bố là cựu viên chức Bộ Ngoại giao Jon Eklund (72 tuổi) và mẹ người Ethiopoa Yeshi (66 tuổi). Ông Jon từng làm việc tại một số đại sứ quán Mỹ ở châu Phi. Bên cạnh đó, Dawit c̣n có thói quen giống Obama hồi trẻ là hút thuốc. Cựu Tổng thống Mỹ từng thừa nhận đó là một sở thích khó bỏ của ông.
Lần đầu tiên Malia và Dawit được nh́n thấy bên nhau là hôm 26/7, khi cùng mua đồ ăn trưa mang đi. Sau đó, họ lại cùng nhau đi dạo hôm 2/8.
Ở những lần đi chơi trước, Malia và Dawit hầu như không tiếp xúc quá gần gũi. Dawit sẽ bước sang tuổi 33 vào tuần tới. Trong khi đó, Malia vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 24 hôm 4/7.
Bạn trai đầu của Malia là Rory Farquharson. Tuy nhiên, sự thân mật giữa Malia và Dawit cùng sự vắng mặt lâu ngày của Rory khiến người ta suy đoán rằng mối t́nh đầu của con gái nhà Obama có thể đă kết thúc.


All times are GMT. The time now is 09:19.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03728 seconds with 8 queries