VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 21 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1662126)

Hanna 08-05-2022 16:30

Nữ thần tượng Nhật Bản qua đời ở tuổi 21
 
1 Attachment(s)
Iris Hijiri qua đời không rơ nguyên nhân vào ngày 4/8. Trước khi mất, cô gặp vấn đề tâm lư và thể chất.
Ngày 5/8, Sinchew đưa tin nữ ca sĩ Iris Hijiri qua đời ở tuổi 21. Nguyên nhân tử vong của thành viên nhóm nhạc Wonder Snake không được công ty quản lư và gia đ́nh chia sẻ.

Trong thông cáo gửi đến truyền thông, công ty quản lư Iris Hijiri kêu gọi công chúng không đưa ra suy đoán tiêu cực, lan truyền tin đồn thất thiệt liên quan đến cái chết của nữ thần tượng."Chúng tôi mong những điều tốt đẹp đến với Iris Hijiri. Cô ấy sẽ ở măi trong tâm trí người hâm mộ. Cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của khán giả dành cho Iris Hijiri trong suốt thời gian cô ấy hoạt động nghệ thuật", công ty quản lư chia sẻ.

Yahoo Japan cho biết cha mẹ Iris Hijiri sốc trước cái chết đột ngột của con gái. Hai thành viên khác trong nhóm Wonder Snake bàng hoàng trước bi kịch của đồng đội. Trên mạng xă hội, nghệ sĩ Nhật Bản đăng tải bài viết bày tỏ sự tiếc thương cho sự ra đi quá sớm của Iris Hijiri.

Theo NHK, Iris Hijiri qua đời sau 3 ngày đón sinh nhật (1/8). Cô đă lên kế hoạch đón tuổi mới cùng người hâm mộ vào ngày 14/8. Tuy nhiên, sau đó, nữ ca sĩ thông báo dời lịch tổ chức buổi họp fan do gặp vấn đề sức khỏe.

Một số nguồn tin cho biết Iris Hijiri mắc trầm cảm, rối loạn cảm xúc và mất ngủ nghiêm trọng. Việc chịu đựng các vấn đề tâm lư khiến thể chất và tinh thần của nữ thần tượng trẻ kiệt quệ. Cô thường xuyên chia sẻ bài viết cho thấy tâm trạng tiêu cực trên trang cá nhân.

Nhóm nhạc Wonder Snake thành lập và ra mắt showbiz Nhật Bản vào tháng 7/2019. Iris Hijiri gia nhập nhóm một năm sau đó. Tháng 7, cô và hai đàn chị trong Wonder Snake tổ chức concert kỷ niệm 3 năm debut.


All times are GMT. The time now is 14:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03151 seconds with 8 queries