VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vẫn đang ở Tây Ban Nha (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1662134)

Hanna 08-05-2022 16:44

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vẫn đang ở Tây Ban Nha
 
1 Attachment(s)
Vụ việc hai nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc xâm hại t́nh dục thiếu nữ 17 tuổi người Anh xảy ra tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha vẫn đang trong quá tŕnh điều tra. Hôm 3.8 (giờ địa phương), Thanh Niên liên hệ với Lực lượng Cảnh vệ Dân sự (Guardia Civil) và được phía này xác nhận cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Hiện hai nghệ sĩ Việt Nam vẫn chưa được trả hộ chiếu để về nước.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1659717856
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh có thể di chuyển bất kỳ đâu ở Tây Ban Nha nhưng không thể rời khỏi nước này
FBNV

Về câu hỏi đă có phiên ṭa nào diễn ra, phía cảnh sát cho biết cả hai đă đến ṭa án sơ thẩm Jutjat de Guardia ngay ngày bị bắt, "ṭa án luôn luôn đảm bảo nhiệm vụ của ḿnh là giải thích chuyện ǵ đă xảy ra với hai người và đảm bảo rằng hai người Việt Nam hiểu rơ quyền và lợi ích hợp pháp của ḿnh".

Có nhiều tin đồn cho rằng nếu phía nạn nhân là thiếu nữ người Anh làm đơn băi nại và rút cáo buộc, hai nghệ sĩ sẽ được "trả tự do" mà không gặp rắc rối nào, phía này cho biết: "Trong trường hợp nạn nhân rút cáo buộc, công tố viên có quyền được tiếp tục vụ án nếu công tố viên nghĩ rằng điều đó phục vụ lợi ích cộng đồng. Hai người đó có thể liên lạc với luật sư, luật sư là người bảo vệ quyền lợi của họ". Phía này nói thêm: "Khi có những yêu cầu hỗ trợ về thủ tục hành chính, Lănh sự quán hay Đại sứ quán là cơ quan mà hai người có thể liên lạc để yêu cầu những ǵ họ muốn".


Một đồng nghiệp của chúng tôi tại Mallorca cho biết báo chí địa phương chưa đưa thêm tin bài về vụ việc v́ vẫn chưa có tiến triển ǵ đặc biệt. "Ở đây hầu như ngày nào cũng có những trường hợp như thế này", người này nói thêm.

Hôm 21.7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng cho biết vụ việc hiện vẫn đang trong quá tŕnh điều tra. Theo đó Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đă triển khai các biện pháp bảo hộ công dân, liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú của người nước ngoài tại Tây Ban Nha về hỗ trợ thủ tục lưu trú cho hai người này, được cho là diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Minhrau 08-05-2022 17:56

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vẫn đang ở Tây Ban Nha để điều tra coi tụi nó có hiếp dâm đứa nào khác không

binhvy 08-06-2022 15:25

Đả noi' rui`, thôi thi` ở bên ây' luôn, vê` Viêṭ nam ra đương` ngại ngung` lăm', du` chỉ nghi ngơ` thôi nhưng tội danh nghe ky` qua' ha`.


All times are GMT. The time now is 14:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02960 seconds with 8 queries