VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Nhân viên bảo vệ Mỹ loan tin có xả súng để được nghỉ sớm bị bắt (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1662138)

vuitoichat 08-05-2022 16:58

Nhân viên bảo vệ Mỹ loan tin có xả súng để được nghỉ sớm bị bắt
 
1 Attachment(s)
Theo như sau khi Janya Williams - nữ nhân viên bảo vệ 18 tuổi đă bị bắt hồi cuối tuần trước gửi tin nhắn cảnh báo người quen về khả năng xảy ra về vụ xả súng hàng loạt tại một sự kiện thường niên, mà nữ nhân viên này được thuê để bảo vệ lễ hội âm nhạc Lollapalooza (Chicago) đă bị buộc tội đe dọa khủng bố .
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1659718538
Janya Williams (trái) và lễ hội Lollapalooza (phải). Ảnh: IB Times

Janya Williams – một nhân viên được thuê để bảo vệ lễ hội âm nhạc Lollapalooza (Chicago) đă bị buộc tội đe dọa khủng bố sau khi gửi tin nhắn cảnh báo người quen về khả năng xảy ra xả súng tại sự kiện.

“Xả súng hàng loạt lúc 16h. Địa điểm: Lollapalooza”, tin nhắn viết. “Chúng tôi sẽ tấn công 150 mục tiêu.”

Lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và cảnh sát Chicago sau đó đă tiến hành điều tra vụ việc.

Williams thừa nhận với cấp trên của ḿnh rằng tin nhắn cảnh báo thực chất là sản phẩm trên Facebook mà cô nhận được từ chị gái.

Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy chiếc điện thoại được sử dụng để gửi những tin nhắn ban đầu qua “TextNow” có liên quan đến Williams. Cô gái này cũng đă tạo một tài khoản giả mạo trên Facebook có tên Ben Scott để đăng tải lời đe dọa.

Nữ nhân viên sau đó bị giải đi khi đang đứng ở cổng vào lễ hội.

Trong quá tŕnh thẩm vấn, Williams thừa nhận chính là tác giả của tin nhắn cảnh báo. Nhân viên trẻ tuổi được cho là đă cố t́nh gửi những tin nhắn trên để được nghỉ làm sớm.


All times are GMT. The time now is 10:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02688 seconds with 8 queries