VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Vương Phi tái hợp đạo diễn Vương Gia Vệ, sắc vóc tuổi 53 gây thương nhớ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1662147)

vuitoichat 08-05-2022 17:53

Vương Phi tái hợp đạo diễn Vương Gia Vệ, sắc vóc tuổi 53 gây thương nhớ
 
1 Attachment(s)
Theo như trong video, “Thiên hậu Hong Kong” để kiểu tóc ngắn quen thuộc, mặc váy ống màu trắng ôm lấy thân h́nh mảnh mai, thon gọn. Gương mặt xinh đẹp, thanh tú và làn da trắng sáng, mịn màng. Vương Phi ở tuổi 53, sắc vóc của “Thiên hậu Hong Kong” khiến dân t́nh xôn xao v́ không thay đổi nhiều so với thời kỳ đỉnh cao.

Ngày 4/8, truyền thông Trung Quốc chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh Vương Phi và đạo diễn Vương Gia Vệ cùng làm việc trên phim trường.

Trong video, “Thiên hậu Hong Kong” để kiểu tóc ngắn quen thuộc, mặc váy ống màu trắng ôm lấy thân h́nh mảnh mai, thon gọn. Gương mặt xinh đẹp, thanh tú và làn da trắng sáng, mịn màng. Vương Phi rất tập trung vào công việc. Cô luyện các động tác đi nhiều lần nhưng vẫn không hài ḷng. Trái ngược với biểu cảm cau có, căng thẳng của Vương Phi, đạo diễn Vương Gia Vệ bật cười sảng khoái.
https://i.postimg.cc/bwWXCnDN/2-7875.gif
Vương Phi khoe dáng nuột tuổi 53.

https://i.postimg.cc/L6C6Sv0H/3-7879.gif
Đạo diễn Vương Gia Vệ cười sảng khoái khi thấy Vương Phi cau có v́ cảnh quay.

Đoạn video thu hút sự chú ư lớn từ công chúng Trung Quốc. Mọi người đều hết lời khen ngợi sắc vóc cực phẩm của diva sinh năm 1969. Theo dân mạng, Vương Phi sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, phóng khoáng và trẻ hơn tuổi thật cả chục năm.

Số khác lại rất háo hức với màn “tái hợp” giữa Vương Phi và đạo diễn Vương Gia Vệ. Người hâm mộ chờ đợi một tác phẩm ấn tượng khác của “cặp bài trùng” một thời.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1659721278
Vương Phi nhận "mưa" lời khen cho ngoại h́nh thanh lịch, "không tuổi".

Trong quá khứ, mỹ nhân “Thiên hạ vô song” và nhà làm phim sinh năm 1958 nhiều lần hợp tác với nhau, tiêu biểu là “Trùng Khánh sâm lâm” (1994) và “2046” (2004). Hai tác phẩm này đến nay vẫn được xếp hàng kinh điển của điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc). Chưa rơ dự án lần này là ǵ nhưng không khó hiểu khi cả truyền thông và dư luận Trung Quốc đều hướng sự quan tâm vào đó.

Đạo diễn Vương Gia Vệ từng ca ngợi Vương Phi là người phụ nữ đặc biệt nhất. Theo ông, Vương Phi không cần giống như các nghệ sĩ khác phải nỗ lực trong diễn xuất, mà cô chỉ cần là chính ḿnh.
https://i.postimg.cc/ZYjJPVmr/6-544.jpg
Vương Phi và đạo diễn Vương Gia Vệ nhiều lần hợp tác trong quá khứ.

Những năm qua, Vương Phi ít khi xuất hiện trước công chúng. Hồi tháng 4, cô bất ngờ xuất hiện trong một video quảng cáo nhân kỷ niệm 10 năm thành lập của một nhăn hiệu nội y. Lần lộ diện này gây nhiều tranh căi. Bên cạnh những lời khen cho nhan sắc “không tuổi” của người yêu Tạ Đ́nh Phong, không ít người chê cô “cưa sừng làm nghé”, đă có tuổi nhưng vẫn hành động như cô gái ở độ tuổi mười tám, đôi mươi.

Về chuyện t́nh cảm với Tạ Đ́nh Phong, cặp đôi rất kín tiếng. Lần gần nhất cặp đôi bị bắt gặp đi chung là vào tháng 4 năm ngoái. Cả hai cũng cùng tham gia chương tŕnh đón Tết Trung thu của đài CCTV hồi tháng 9/2021, nhưng không có bất kỳ tương tác nào.


All times are GMT. The time now is 14:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03509 seconds with 8 queries