VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Bất ngờ Quang Lê hé lộ danh tính của mẹ ruột khiến fans ngỡ ngàng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1662169)

pizza 08-05-2022 23:14

Bất ngờ Quang Lê hé lộ danh tính của mẹ ruột khiến fans ngỡ ngàng
 
1 Attachment(s)
Quang Lê bất ngờ hé lộ về mẹ ruột: Là tiểu thư gia đ́nh giàu sang, nhà có tiệm kim hoàn. Mặt khác nam ca sĩ tâm sự mẹ anh chính là fan hâm mộ lớn nhất, bà đă giúp anh bước vào con đường ca hát.

Sáng 5/8, nhân dịp lễ Vu Lan, ca sĩ Quang Lê phát hành sản phẩm âm nhạc về t́nh mẫu tử "Công danh nào bằng mẹ" (lời Tuấn Sông Thu, nhạc Phạm Hồng Biển). Ở phiên bản nữ, ca khúc từng được thể hiện với giọng ca ngọt ngào của Phương Anh, giải đồng Thần tượng Bolero 2016.

Ca khúc "Công danh nào bằng mẹ" do thi sĩ Tuấn Sông Thu chấp bút. Với Quang Lê, ca khúc giúp anh nói lên tiếng ḷng với mẹ, người đă giúp Quang Lê theo đuổi đam mê và gặt hái được những thành công như hiện tại. Được biết, giọng ca "Tương tư nàng ca sĩ" là con thứ ba trong gia đ́nh, được cha mẹ cho theo học nhạc từ năm lớp 9 đến năm thứ hai của đại học. Chính sự hỗ trợ từ gia đ́nh, đặc biệt là mẹ giúp anh có được bệ phóng khi bước vào con đường ca hát.

Quang Lê sinh ra tại Huế, trong một gia đ́nh có t́nh yêu và đam mê nghệ thuật, ông làm nhà thơ. "Máu" yêu thơ cũng ngấm trong bố Quang Lê và các bác, các cô d́ bên nội, v́ thế mà từ nhỏ Quang Lê đă thường xuyên được nghe cả nhà ngâm thơ. C̣n mẹ anh tuy không phải là ca sĩ nhưng hát rất hay và say mê hát. Có lẽ v́ thế mà Quang Lê yêu những ǵ thuộc về thơ ca và âm nhạc từ tấm bé, cứ mê mẩn nghe và hát theo các bài hát từ băng cát-sét.

Bố Quang Lê mất năm 2013 ở Mỹ. Quang Lê sống với mẹ, trong nhà có anh hai chăm sóc. Nam ca sĩ tâm sự mẹ là fan hâm mộ của Quang Lê, cả nhà đều mê âm nhạc.

Quang Lê kể rằng, lần đầu tiên được mời đi Pháp diễn show, cát-sê ca sĩ trẻ chẳng bao nhiêu nên anh đă phải bù thêm tiền túi để vào cửa hàng Louis Vuitton mua túi tặng mẹ. "Hồi xưa, tôi hay mua mấy cái giỏ Coach tặng mẹ, nhưng thấy bạn bè của mẹ ai cũng có một cái LV nên muốn mẹ được như người ta".

Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" khoe có mẹ ở nhà nên pḥng lúc nào cũng sạch đẹp như khách sạn 5 sao, mỗi lần đi diễn ở các tiểu bang hay về Việt Nam th́ mẹ vào dọn pḥng mỗi ngày. "Quang Lê từng nói mẹ đừng dọn pḥng làm chi, mẹ nói mẹ muốn mọi thứ sạch đẹp tinh tươm để con ḿnh đi đâu cũng muốn về nhà. Những lúc ở xa không có mẹ chăm sóc Quang Lê nhớ mẹ, mới biết không đâu sung sướng bằng lúc có mẹ ḿnh. Con đă 40 tuổi mà trong mắt mẹ vẫn c̣n bé thơ, lúc nào cũng lo lắng cho Quang Lê", anh kể.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1659741205
Nghệ sĩ Quang Lê tŕnh diễn trên sân khấu. (Ảnh: BTC)

Quang Lê tiết lộ mọi việc trong cuộc sống đều hay chia sẻ với mẹ, kể cả đi diễn được khán giả ĺ x́ tiền cũng về kể mẹ nghe.

"Mẹ chăm Quang Lê rất kỹ. Lúc nào cũng canh không cho ăn cơm ban đêm. Mẹ tuy ở tuổi 69 nhưng rất rành công nghệ, hay lên mạng xem thấy ăn ǵ ốm, khỏe là tư vấn con ngay v́ tuổi này đừng để cho mập, dễ mắc nhiều bệnh. Nên khuya khuya Quang Lê nói thèm ăn cơm là mẹ đi pha hạt é, chưng yến bắt con ăn cho cảm giác no, đi ngủ khỏi ăn cơm.

Mẹ cũng không nấu ăn nhiều trong nhà v́ sợ tôi mập". Quang Lê tiết lộ, mẹ anh ngày xưa là tiểu thư, nhà bán tiệm vàng (kim hoàn), hiện ḍng họ bên ngoại vẫn c̣n tiệm kim hoàn ở Huế, c̣n bên nội vốn là nhà thơ.

"Mẹ không hối thúc tôi lấy vợ, tư tưởng của bà rất thoải mái, chỉ mong con sống vui sống khỏe. Anh cả tôi là ca sĩ Nguyên Lê, đổ vỡ hôn nhân hai lần nên từ cái nh́n đó bà chỉ mong con ḿnh vui, chứ hôn nhân không hạnh phúc cũng đổ vỡ", nam ca sĩ kể.

Quang Lê hiện đang ở Mỹ với mẹ và gia đ́nh. Sau đó, nam ca sĩ sẽ về Việt Nam, chuẩn bị cho Live show diễn ra ngày 24/9 gồm các khách mời: Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Lâm Nhật Tiến, Hồ Hoàng Yến, Đan Kim, Giang Hồng Ngọc, Tố My... Đuợc biết, đây cũng là lần đầu tiên 3 ca sĩ hải ngoại về Việt Nam sau một thời gian xa quê.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 09:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03787 seconds with 8 queries