VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   USA VIDEO Vinfast sang Mỹ ăn bám vì sao không sang Tàu? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1669811)

Gibbs 08-24-2022 00:57

VIDEO Vinfast sang Mỹ ăn bám vì sao không sang Tàu?
 
1 Attachment(s)

ngoclan2435 08-24-2022 05:00

Thằng Cộng con Vinfast muốn đầu tư vào Mỹ thuần túy chỉ tại vì nước Mỹ thứ nhất là nước không có cái trò tham nhũng (mày phải cho tao bao nhiêu phần trăm, trên mổi xe bán được), thứ hai dân Mỹ giàu có hơn thằng tầu phù Trung Cộng, thứ ba có thể thằng Vượng nghĩ rằng dù sao người Mỷ nó cũng quân tử hơn thằng tầu phù Trung Cộng, vì chúng nó cùng là Cộng Sản với nhau nên chúng nó gần như biết hết mặt trái lưu manh của nhau.
Hơn nữa, thằng Vượng biết rằng nếu nước Mỹ chịu làm ăn với bọn cu li chúng nó, thì sự nổi tiếng với cả thế giới hơn là làm ăn với thằng khốn Trung Cộng. Tiếng thơm sẽ lẫy lừng hơn là làm ăn với 1 nước mà sản phẩm chỉ có thể bán cho bọn mọi đen Phi Châu. Ai cũng biết rằng nước Mỹ không những chỉ tân tiến trên đủ mọi phương diện mà sản phẩm được sản xuất từ nước Mỹ (made in USA) đủ nói lên chất lượng và độ an toàn (nhưng...STOP. Hình như xe vinfast của thằng Cộng con có khá nhiều lỗi chết người mà tại VN đã có những người vào tù hoặc bị chúng thanh trừng vì đã dám tố cáo chúng nó, xin mọi người coi chừng điềm này), đó là những gì thằng Vượng kỳ vọng rất nhiều vào nước Mỹ. Tổ cha chúng nó, chửi Mỹ ngày đêm, nhưng hô 1 cái là cả giòng họ nhà chúng nó sẵn sàng nhào bú c.. thằng Mỹ. Mẹ kiếp.


All times are GMT. The time now is 12:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03731 seconds with 8 queries