VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Ông Trump "chê" vị trí ngồi của ông Biden tại lễ viếng Nữ hoàng Anh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1681245)

TinNhanh247 09-20-2022 07:15

Ông Trump "chê" vị trí ngồi của ông Biden tại lễ viếng Nữ hoàng Anh
 
1 Attachment(s)
Ông Biden được xếp ngồi ở hàng ghế thứ 14, ngay sau Tổng thống Ba Lan, trong lễ viếng Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Điều này khiến nhiều người phải chú ư, trong đó có cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.


Ông Biden và phu nhân đứng chờ để được vào chỗ ngồi tại lễ viếng Nữ hoàng Anh. Ảnh: Getty

Hăng Guardian hôm 19/9 đưa tin, ông Biden và Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đă phải chờ để được vào chỗ ngồi sau khi tới muộn tại lễ viếng Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Theo sắp xếp, Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân Mỹ ngồi ở hàng ghế thứ 14, ngay sau chỗ ngồi của Tổng thống Ba Lan. Việc một trong những nhà lănh đạo quyền lực nhất thế giới không được xếp ngồi hàng ghế đầu trong sự kiện trọng đại ở Anh khiến nhiều người phải "nhíu mày", trong đó có ông Trump.

Phản ứng về vụ việc trên mạng xă hội Truth Social, cựu Tổng thống Mỹ viết với giọng điệu mỉa mai: "Đây là những ǵ xảy ra với nước Mỹ trong 2 năm gần đây. Không có sự tôn trọng nào cả. Tuy nhiên, đây có lẽ là thời điểm tốt để ngài Tổng thống làm quen với lănh đạo ở các nước thế giới thứ 3. Nếu tôi c̣n là tổng thống, họ sẽ không thể sắp xếp chỗ ngồi của tôi ở đó và nước Mỹ sẽ khác hơn nhiều so với hiện tại".


Vị trí ngồi của ông Biden trong lễ tang Nữ hoàng Anh Elizabeth II khiến nhiều người chú ư. Ảnh: DM

Tuy nhiên, truyền thông Anh cho biết, vị trí ngồi của 2.000 khách mời dự lễ viếng của Nữ hoàng Anh không phụ thuộc vào vị thế chính trị mà tuân theo nghi thức hoàng gia Anh.

Theo tờ Telegraph, tại lễ tang Nữ hoàng Anh, các lănh đạo từ những quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung - bất kể tới từ các quốc gia nhỏ hoặc ít có tầm ảnh hưởng trên thế giới - sẽ ngồi ở vị trí cao hơn so với các lănh đạo, khách mời c̣n lại.


Ông Biden ngồi phía sau Tổng thống Ba Lan. Ảnh: Getty

Hôm 19/9, ông Biden và phu nhân là một trong số ít khách mời được sử dụng xe riêng để tới dự lễ viếng Nữ hoàng Anh v́ lí do an ninh. Hầu hết các nhà lănh đạo khác tới lễ tang bằng xe buưt có hộ tống.

Theo hăng Guardian, việc ông Biden và phu nhân sử dụng siêu xe "The Beast" (Quái thú) để tới nơi tổ chức tang lễ đồng nghĩa với việc họ sẽ đến muộn hơn so với lịch tŕnh v́ tắc đường.

Khi tới nơi, Tổng thống Mỹ và phu nhân phải chờ để được đưa vào chỗ ngồi, tránh làm gián đoạn lễ tang được dàn dựng công phu.

Minhrau 09-20-2022 12:33

đi dự đám tang mà đi trể được cho vô là may rồi

Cubeo 09-20-2022 13:22

Đi đám tang ngồi đâu chả được nhiều chuyện

GreyTiger 09-20-2022 20:05

Đúng là LO B̉ TRẮNG RĂNG.
Khi xe bị kẹt đường đến trễ th́ với tư cách lịch sử đến sau th́ ngồi sau, chẳng có ǵ LỌA với cuộc sống phương tây.
Không phải như tkn 4 năm xô đẩy cố L̉I cái mặt CHÓ ra đứng trước như kỳ rồi, đó mới thật là NHỤC NHĂ hới bọn CHÓ V-Maga bọn bây ơi!

DMthangHL 09-20-2022 22:08

Vị trí ngồi này 0 biết có cao hơn vị trí ngồi dưới Bunker của White House 0 ta?

:animated-laughing-i

ngocmy 09-20-2022 22:13

Xin được nói thêm là nếu là TÔI th́ chắc họ cho đứng gác cổng ( oai lắm !):hafppy:

GreyTiger 09-20-2022 22:47

Quote:

Originally Posted by Cubeo (Post 4570428)
Đi đám tang ngồi đâu chả được nhiều chuyện

Nhưng chó Dump tkn 4 năm th́ muốn xô đẩy ngồi trên, để ḷi cái mặt mà chụp h́nh y như lần trước vậy đó mà :hafppy::hafppy: chỉ có đám chó cuồng V-Maga mà ủng hộ thôi :animated-applause-s

binhvy 09-22-2022 01:00

Dự lể đam' tang đâu phaỉ ăn giổ ma` cân`ngôi` đâu` ban`, nhiêu` chuyện qua' đi sao xôn xao giông' cac' chị em ở xom'nha` la' quê tôi qua' ha`.


All times are GMT. The time now is 15:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03743 seconds with 8 queries