VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Nhờ tên trộm lấy hộ khăn tắm v́ tưởng đó là chồng, người phụ nữ chẳng ngờ rước họa vào thân (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682036)

nguoiduatinabc 09-22-2022 02:31

Nhờ tên trộm lấy hộ khăn tắm v́ tưởng đó là chồng, người phụ nữ chẳng ngờ rước họa vào thân
 
1 Attachment(s)
Ṭa án tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đă xét xử bị cáo Sun He v́ tội giết người. Anh Wang Tian, chồng của nạn nhân Zhang Lili đă khóc nức nở. Khi nhắc đến người vợ quá cố của ḿnh.

Ngày hôm đó, anh Wang Tian ở lại công ty để làm thêm giờ, không về nhà sớm như thường lệ, chẳng ngờ đó lại là ngày cuối anh được nh́n thấy vợ ḿnh.

Sun He vốn là một kẻ ăn không ngồi rồi, thất nghiệp, sống sót bằng việc ăn cắp vặt. Mặc dù từng bị bắt cảnh cáo nhưng Sun He không hối cải, vẫn ngựa quen đường cũ, lần này hắn nhắm đến một khu người giàu nơi vợ chồng cô Zhang Lili và anh Wang Tian đang sinh sống.

Vào ngày xảy ra sự việc, Sun He đă đợi đến tối với ư định đột nhập vào những căn nhà không có người mà hắn theo dơi từ lâu. Sun He trèo lên cầu thang, nghe ngóng trước cửa nhà xem có động tĩnh ǵ bên trong không bởi vào buổi tối, đa phần các gia đ́nh đều quây quần ăn uống và xem phim nên rất rơ nhận ra nhà nào có người hay không.

Khi Sun He tới trước cửa nhà cô Zhang Lili, hắn đứng nghe ngoài cửa một lúc mà không thấy tiếng động ǵ nên lặng lẽ cạy cửa đi vào. Bằng ngón nghề của ḿnh, việc cạy cửa của Sun He vô cùng dễ dàng. Bước vào trong, hắn thấy cả nhà tối om nên càng chắc chắn không có ai ở nhà.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663813882

Sun He lập tức đảo quanh một ṿng nhà xem có thứ ǵ đáng giá để lấy trộm hay không. Đúng lúc này, hắn thấy một căn pḥng có bật đèn, ngó vào mới thấy đó là đèn phát ra từ pḥng tắm và có một người phụ nữ đang ở trong đó, chính là cô Zhang Lili.

Hóa ra thường ngày, cô Zhang Lili luôn tắt đèn pḥng khi không sử dụng để tiết kiệm điện. Lúc đi tắm, cô cũng vô tư mở hé cửa pḥng tắm v́ nghĩ rằng chỉ có một ḿnh ở nhà.

Nh́n thấy bóng lưng của cô Zhang Lili qua khe cửa, Sun He không khỏi rạo rực và kích động. Trong đầu hắn bắt đầu nảy sinh ư đồ xấu xa nhưng trong lúc mất tập trung, hắn lại vô t́nh đập người vào cạnh bàn, gây ra tiếng động. Sun He lo lắng sẽ bị cô Zhang Lili phát hiện, nào ngờ cô lại tưởng rằng chồng ḿnh mới đi làm về. Cô Zhang Lili liền gọi với ra, nhờ chồng lấy hộ khăn tắm v́ quên.

Nhân cơ hội này, Sun He đă tiếp cận cô Zhang Lili. Khi Zhang Lili vừa quay người lại để lấy khăn tắm, cô hoảng hốt nhận ra đó không phải chồng ḿnh mà là một người đàn ông hoàn toàn xa lạ.

Sun He định lao vào quấy rối cô Zhang Lili nhưng cô đă hét lên kêu cứu. Âm thanh này khiến Sun He lo sợ và chột dạ những người xung quanh phát hiện. Để bịt miệng cô Zhang Lili, hắn đă đập đầu cô vào tường rồi liên tục tấn công vào đầu cho đến khi cô Zhang Lili ngă quỵ xuống đất. Thấy cô Zhang Lili bất tỉnh giữa vũng máu, Sun He run rẩy, lập tức lấy trộm đồ đạc rồi bỏ trốn.

Khi anh Wang Tian về đến nhà, anh chết lặng khi thấy vợ nằm bất tỉnh trong pḥng tắm, xung quanh đầy máu. Anh Wang Tian nhanh chóng gọi xe cứu thương nhưng đă quá muộn, cô Zhang Lili tử vong do mất máu quá nhiều mà không được cấp cứu kịp thời.

Cảnh sát cũng nhanh chóng tới hiện trường, xác nhận đây là một vụ án mạng. Thông qua camera giám sát trong khu dân cư, cảnh sát cho rằng Sun He rất khả nghi nên đă bắt giữ khi hắn chuẩn bị lên tàu hỏa chạy trốn. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Sun He đă thừa nhận tội danh của ḿnh.

Sun He bày tỏ sự hối hận khi đă sát hại cô Zhang Lili, nói rằng hắn chỉ đến để ăn trộm chứ không cố t́nh giết người. Trong khi đó, anh Wang Tian tỏ ra tuyệt vọng trước sự ra đi đột ngột của vợ, tự trách ḿnh đă không về sớm để bảo vệ vợ.

Ngày 8/10/2009, ṭa án tỉnh Chiết Giang đă kết án Sun He tử h́nh v́ tội trộm cắp và giết người.


All times are GMT. The time now is 18:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02944 seconds with 8 queries