VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn xinh như mộng khi làm phù dâu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682090)

nguoiduatinabc 09-22-2022 03:23

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn xinh như mộng khi làm phù dâu
 
1 Attachment(s)
Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây xôn xao khi đăng bức ảnh mặc bộ váy dạ hội, ôm bó hoa giống hoa cưới. Khoác tay cùng một người đàn ông mặc lễ phục lịch lăm bước đi trước ánh mắt của rất nhiều quan khách trong một sự kiện dường như là đám cưới. "Bị dzậy chứ ai mà muốn" là ḍng trạng thái đăng kèm của chị.

Vẻ rạng rỡ của Kỳ Duyên và người đàn ông đi cùng chị cũng như việc mọi người đổ dồn sự chú ư vào họ khiến cư dân mạng xôn xao hỏi nhau, phải chăng MC nổi tiếng kết hôn lần nữa.

Không để mọi người đồn đoán lâu, đêm 21/9, Kỳ Duyên đăng thêm loạt ảnh khác chụp trong cùng sự kiện và cho biết chị xuất hiện trong đám cưới này với vai tṛ phù dâu chứ không phải cô dâu.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663816987

"Ấy ấy, mọi người đừng hiểu lầm nhé. Em chỉ làm phụ dâu chứ không phải cô dâu nha! V́ vậy mới nói 'bị dzạy chứ ai mà muốn', v́ ở tuổi này rồi ai đời đi làm phụ dâu? Chỉ v́ cô dâu là em kết nghĩa của Kỳ Duyên nên đám cưới hỏi em muốn ǵ, em nói muốn chị làm phụ dâu. Ừ, thích th́ chiều".

Trong loạt ảnh mới, Kỳ Duyên khoe vóc dáng nuột nà, săn chắc trong chiếc váy dây xẻ tà gợi cảm. Nh́n làn da căng mịn, gương mặt thon gọn và đặc biệt là ánh mắt long lanh, nụ cười tươi như hoa của chị, thật khó tin người phụ nữ này đă 57 tuổi. Người hâm mộ bên cạnh việc hết lời khen chị xinh đẹp th́ c̣n bày tỏ nguyện vọng được thấy chị làm cô dâu. "Kỳ Duyên mến yêu đă cho cả nhà một phen mừng hụt. Thôi chúng ḿnh cứ đợi 'cuối con đường nắng lên chờ ai đến".

Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng kết hôn hai lần, cuộc hôn nhân thứ hai với một luật sư chỉ kéo dài 4 năm và tan vỡ vào năm 2008. Chị có hai con gái với người chồng đầu.


All times are GMT. The time now is 03:15.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03992 seconds with 8 queries