VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Phận đời đáng thương của "tiểu Lư Gia Hân" mất tích bí ẩn hơn chục năm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682121)

therealrtz 09-22-2022 03:57

Phận đời đáng thương của "tiểu Lư Gia Hân" mất tích bí ẩn hơn chục năm
 
1 Attachment(s)
Thái Hiểu Nghi từng là mỹ nhân đ́nh đám một thời của làng giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, những sóng gió trong cuộc sống cá nhân khiến nhan sắc và tài năng của cô đều dần mai một.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663819027

Thái Hiểu Nghi từng được truyền thông xem là một trong những bông hoa đẹp nhất nh́ làng giải trí Hong Kong. Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, truyền thông nhận định cô là bản sao của hoa hậu Lư Gia Hân, người có cả nhan sắc và tài năng.

Thái Hiểu Nghi có vẻ ngoài vừa cá tính vừa dịu dàng. Những bộ phim có sự góp mặt của cô đều được đánh giá cao. Nữ diễn viên sinh năm 1971 từng góp mặt trong các bộ phim đ́nh đám của đài ATV (Hong Kong) như Long tại giang hồ, Băo táp trường đua, Hồng Hy Quan, Bích huyết thanh thiên Dương gia tướng, Tân Bao Thanh Thiên, Tôi có hẹn với mùa xuân…

Năm 2002, sau khi đóng xong bộ phim Pháp nội t́nh, Thái Hiểu Nghi bỗng nhiên biến mất khỏi làng giải trí. Truyền thông Hong Kong khi đó liên tục đăng tin t́m kiếm nữ diễn viên nhưng không có hồi đáp.

Tới năm 2014, gần 12 năm sau khi mất tích một cách bí ẩn, cô bất ngờ xuất hiện trở lại. Nữ diễn viên kể lại rằng, 12 năm trước, cô cùng đoàn phim tới Thái Lan để tham gia quảng bá cho bộ phim mới. Tại đó, cô gặp một đại gia giàu có người Thái Lan gốc Hoa. Người này đă ngỏ lời yêu Thái Hiểu Nghi và quyết tâm theo đuổi cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên kiên quyết từ chối.

Sau đó, cuộc sống của Thái Hiểu Nghi đă chuyển sang một trang mới. Nữ diễn viên nghi ngờ bản thân bị hăm hại khiến tinh thần suy sụp. Cô kể lại: "Thời điểm c̣n làm việc ở đài ATV (Hong Kong), tôi có được mời sang Thái Lan tham dự một hoạt động. Tại đó, tôi gặp một người Thái gốc Hoa, anh ta đeo đuổi tôi nhưng tôi từ chối. Không hiểu sao, sau một lần gặp anh ta, tôi rơi vào trạng thái lạ lùng. Tôi không thể kiểm soát cảm xúc của ḿnh, lúc nào cũng như sắp chết. Tinh thần tôi tuyệt vọng, chán nản, thậm chí đă không ít lần muốn tự vẫn".

Cựu ngôi sao của đài ATV cho biết, cô đă được cứu thoát khỏi t́nh trạng này nhờ gia đ́nh: "Gia đ́nh đă đưa tôi vào bệnh viện và chăm sóc tôi suốt một thời gian dài. Chị gái đă ở bên và động viên tôi về cả tinh thần lẫn tiền bạc trong khoảng thời gian đen tối đó. Chị khóc rất nhiều v́ tôi".

Khi được hỏi v́ sao lại quyết định tiết lộ bí mật sau nhiều nằm ở ẩn, Thái Hiểu Nghi cho biết cô muốn chia sẻ trải nghiệm với mọi người: "Tôi muốn nói rằng ngay cả khi đối diện với những khó khăn, bạn cũng nên cố gắng vượt qua, bởi mọi thứ sẽ thay đổi và bạn sẽ lại thấy ánh mặt trời. Đừng từ bỏ khi gặp rắc rối. Sau khó khăn, hạnh phúc sẽ đến".

Khi công khai về quăng thời gian mất tích, Thái Hiểu Nghi cũng bày tỏ mong muốn được trở lại làm việc và được khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, tới năm 2019, phóng viên bắt gặp Thái Hiểu Nghi tại một ga tàu điện ngầm. Nữ diễn viên xinh đẹp nức tiếng một thời ăn mặc lôi thôi, mái tóc buông dài, dáng đi chậm chạp và gương mặt lộ vẻ mệt mỏi.

Khi h́nh ảnh của cô được đăng tải trên báo, nhiều khán giả thừa nhận, họ không c̣n nhận ra "tiểu Lư Gia Hân" xinh đẹp, quyến rũ ngày nào. Một số nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên gặp vấn đề tâm lư nhưng thông tin này không được người thân của cô xác nhận.

Từ năm 2019 đến nay, truyền thông Hong Kong không c̣n hay tin về Thái Hiểu Nghi. Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên thế hệ 7X mắc chứng trầm cảm và chưa lập gia đ́nh dù cô từng tiết lộ việc có bạn trai. Ngắm nh́n những h́nh ảnh rực rỡ trong quá khứ của nữ diễn viên, nhiều khán giả tiếc nuối cho sự nghiệp ngắn ngủi và phận đời bất hạnh của nữ diễn viên.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 22:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03466 seconds with 8 queries