VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Tiết Cương hé lộ kỷ niệm đặc biệt với Lê Khánh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682296)

Hanna 09-22-2022 10:16

Tiết Cương hé lộ kỷ niệm đặc biệt với Lê Khánh
 
3 Attachment(s)
Tiết Cương hé lộ kỷ niệm đặc biệt khi từng làm 'đám cưới' hoành tráng với Lê Khánh trong phim Hướng nghiệp.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663841420
Tiết Cương kể kỷ niệm làm ‘đám cưới’ với Lê Khánh trên phim
CHỤP MÀN H̀NH
Dù mới lấy vợ không lâu nhưng Tiết Cương dí dỏm cho biết anh từng làm “đám cưới” cách đây hơn 2 thập niên với Lê Khánh. Trong phim Hướng nghiệp, Tiết Cương thủ vai luật sư Trọng, c̣n Lê Khánh đảm nhận vai Thuần.

Cả hai đem ḷng yêu nhau và đi đến hôn nhân với một lễ cưới hoành tráng. Phân cảnh này được đạo diễn Châu Huế chăm chút, chiêu mộ đông đảo diễn viên quần chúng tạo cảnh tượng vô cùng sinh động.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663841420
Tiết Cương thích thú hội ngộ Lê Khánh, ôn kỷ niệm thời đóng phim Hướng nghiệp
CHỤP MÀN H̀NH
Nhớ lại kỷ niệm thuở hàn vi cùng đồng nghiệp, sao phim Vật chứng mong manh hài hước nói: “Sở dĩ tôi ế lâu năm là do Lê Khánh. Anh em chúng tôi đă từng lên sân khấu làm đám cưới trong phim, tổ chức ở rạp Quốc Thanh. Chúng tôi mặc đồ cô dâu chú rể luôn, có pháo hoa hoành tráng. Sau đám cưới c̣n có cảnh vợ chồng cùng các bạn đếm tiền chia lời lỗ”.

Những năm đầu đóng phim, diễn viên Lê Khánh được mẹ “tháp tùng”, chăm lo từng li từng tí. Cô nghẹn ngào kể: “Hai mẹ con đi chiếc xe máy cà tàng từ sáng đến tối. Hồi đó, phim 30 tập quay đến 9 tháng trời. Một ngày chỉ quay mấy cảnh thôi do chỉ có một máy quay”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663841420
Diễn viên phim Hướng nghiệp ngày ấy
CHỤP MÀN H̀NH
Nhân dịp tái ngộ, Lê Khánh cũng hài hước nói nhờ Tiết Cương mà cô quen được diễn viên Tuấn Khải và nên duyên vợ chồng. Ông xă cô được nghệ sĩ Minh Nhí giới thiệu và nhờ Tiết Cương “chuốt” bài thi tuyển. Nhờ sự góp ư của đàn anh, nam diễn viên đă thi đậu vào trường sân khấu.

Tiết Cương và Lê Khánh đă có 21 năm quen biết và gắn bó trong nghệ thuật. Sau Hướng nghiệp, bộ đôi tiếp tục gây ấn tượng khi tham gia phim Mùi ng̣ gai. Dù không diễn chung tuyến nhưng cả hai vẫn tạo dấu ấn tốt đẹp với vai diễn mới mẻ.

Sau này, Tiết Cương, Lê Khánh và các diễn viên phim Hướng nghiệp vẫn giữ kết nối nhưng ít có dịp tái ngộ. Mỗi người có cuộc sống và định hướng riêng nên không thể sắp xếp thời gian gặp gỡ. “Có lúc nhóm 7 người là 7 nhân vật chính hẹn gặp nhau nhưng chỉ có 3 người đi được”, anh kể.


All times are GMT. The time now is 21:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03523 seconds with 8 queries