VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Sam: Tôi không cần người đàn ông quá giàu, chỉ cần nhỉnh hơn ḿnh một chút (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682302)

Hanna 09-22-2022 10:34

Sam: Tôi không cần người đàn ông quá giàu, chỉ cần nhỉnh hơn ḿnh một chút
 
1 Attachment(s)
Trong chương tŕnh Sao ở đây, Sam và Jun Phạm có dịp trải ḷng về cuộc sống hiện tại, cũng như quan điểm về chuyện t́nh cảm.Trong chương tŕnh, Jun Phạm thoải mái trải ḷng về chuyện t́nh cảm với người em thân thiết. Nam ca sĩ cho biết bản thân cũng từng trải qua cảm giác cô đơn và mong muốn có người ở bên cạnh động viên, sẻ chia. Học tṛ Ngô Thanh Vân cho rằng ở tuổi 33, anh không đặt nặng chuyện phải bước vào một mối quan hệ yêu đương.

"Chắc chắn trong ṿng mấy năm qua, có những lúc tôi vẫn hẹn ḥ chứ. Chính v́ như vậy nên tôi mới thấy rằng hóa ra có cũng ổn, không có cũng ổn", anh bộc bạch.Jun Phạm nói thêm trước đây, anh luôn nghĩ bản thân phải ở trong một mối quan hệ nào đó. Nam ca sĩ trải ḷng với Sam: "Hết mối quan hệ này là tôi sẽ yêu người khác liền, tôi không cho tôi thời gian để nghỉ ngơi. Tôi không bao giờ giận ai, nhưng khi giận rồi th́ không có khả năng làm bạn trở lại. Tôi có thể tha thứ, nhưng tôi không dễ quên".


Về phía Sam, cô cho biết ở thời điểm hiện tại, bản thân không cần người quá giàu nhưng phải nhỉnh hơn ḿnh một chút. Lư giải về điều này, diễn viên Gia đ́nh là số một cho hay: "Nó làm cho tôi nể người đàn ông đó. Cuối cùng th́ tôi cũng chỉ là người phụ nữ nên rất thích cảm giác được che chở, bao bọc. Nên tôi muốn người đàn ông của ḿnh nhỉnh hơn một chút để tôi cảm giác an toàn".Sam nói thêm trước đây, cô từng bị lừa mất tài sản khi ở trong một mối quan hệ. Do đó, người đẹp có cảm giác dè chừng với những người sau này, thậm chí có suy nghĩ đối phương đến với ḿnh v́ một điều ǵ đó. Trước câu chuyện của người em thân thiết, Jun Phạm thừa nhận: "Tôi rất ngại quen ai giàu hơn ḿnh. Nó không thuộc phạm trù giàu nghèo nữa mà nó là ḷng tự trọng của một người đàn ông có nhiều mục tiêu".

Chia sẻ về bản thân, Sam nói hồi trẻ thường hồn nhiên, ngây thơ v́ chưa cảm thấy sự thay đổi trên cơ thể quá nhiều. Song khi sang ngưỡng 30 tuổi, sự thay đổi ngoại h́nh khiến cô lo lắng. "Tôi không c̣n thức khuya được, dễ mệt khi quay h́nh. Ngày xưa có thể quay liên tục mà tôi cảm thấy rất b́nh thường, c̣n bây giờ chỉ cần quay một xíu là tôi thấy mệt rồi. Nói chung sức bền ḿnh không có", cô tâm sự.

Nữ diễn viên Gia đ́nh là số một chia sẻ cô của hiện tại đă khác so với trước. Sam nhận ra ḿnh là người cuồng công việc và từng dồn hết tuổi thanh xuân cho chuyện kiếm tiền. Chính v́ điều đó khiến cô không dành thời gian cho bản thân và cả gia đ́nh. "Tôi của bây giờ rất khác so với tôi một năm trước. Tôi muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, dành thời gian cho gia đ́nh nhiều hơn. Hăy cùng nhau tạo kỷ niệm với người ḿnh thương yêu, đó là điều mà tôi muốn hướng đến", cô trải ḷng.


All times are GMT. The time now is 20:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02975 seconds with 8 queries