VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Số tiền khó ngờ trong tháng 8 từ siêu ủy ban của ông Trump (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682337)

vuitoichat 09-22-2022 13:50

Số tiền khó ngờ trong tháng 8 từ siêu ủy ban của ông Trump
 
1 Attachment(s)

Theo như siêu ủy ban hành động chính trị "Make America Great Again, Again" (MAGAA: Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại), vốn có liên kết với ông Donald Trump, chỉ huy động được 40 USD trong tháng 8, với số tiền mà siêu ủy ban hành động chính trị MAGAA của ông Donald Trump vận động được đă chậm lại đáng kể.

https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1663854509
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters.

Siêu ủy ban hành động chính trị "Make America Great Again, Again" (MAGAA: Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại), vốn có liên kết với ông Trump, chỉ huy động được 40 USD trong tháng 8. Trước đó, ủy ban này đă vận động được 351.000 USD vào tháng 7 và 0 USD vào tháng 6, theo Financial Times.

Vào tháng 4-5, tổ chức này đă huy động được gấp đôi số tiền đó, với tổng số tiền đóng góp là 864.000 USD. Tổng số tiền gây quỹ trong quư II thể hiện sự sụt giảm rơ rệt so với mức 4-5 triệu USD trong quư IV năm ngoái và quư đầu tiên trong năm nay.

Theo Financial Times, đây là một dấu hiệu ban đầu cho thấy những rắc rối pháp lư ngày càng tăng của cựu tổng thống có thể gây tổn hại đến kỳ vọng của các nhà tài trợ đối với ông.

Việc gây quỹ giảm mạnh xảy ra khi ủy ban hành động chính trị Save America, tổ chức nắm giữ phần lớn số tiền quyên góp, đă chi 3,8 triệu USD cho chi phí pháp lư. Đây là số tiền lớn nhất mà ủy ban hành động chính trị này đă bỏ ra đối với các chi phí như vậy trong một tháng của toàn bộ chiến dịch vận động năm 2022.

Bên cạnh đó, Tổng chưởng lư New York Letitia James hôm 21/9 đă đệ đơn kiện ông Trump và ba người con của ông v́ "tham gia vào gian lận tài chính trong nhiều năm".

Đồng thời, đội ngũ pháp lư của vị cựu tổng thống tiếp tục đối phó với vấn đề liên quan đến cuộc khám xét dinh thự Mar-a-Lago của FBI, cũng như những câu hỏi về việc ông cất giữ tài liệu mật.

MAGAA là một trong 7 ủy ban hành động chính trị trong mạng lưới gây quỹ của ông Trump.

trungthuc 09-22-2022 16:51

"Sông có khúc, người có lúc", âu cũng là quy luật bất biến của Tạo Hóa!! Tiếc thay vẫn c̣n c̣ kẻ a dua, xu nịnh, ngông cuồng chạy theo h́nh bóng mờ nhạt của "kẻ thua cuộc", hay nói cho đúng hơn, "người gian bị mắc nạn" đang cần rất nhiều USD để thuê mướn bọn luật sư vô liêm sĩ, gian trá từng bước "câu giờ" để "chạy tội"!

Liệu có thoát tội hay không c̣n tùy virus "CÔNG LƯ, SỰ THẬT & LẼ PHẢI" có phát huy đầy đủ chức năng loại bỏ thứ cặn bả ra khỏi đời sống xă hội ở Mỹ hay không? Người dân Mỹ đă lên tiếng, người dân Mỹ đă tỉnh ngộ và sáng suốt khi không nhắm mắt đóng góp vào nơi chứa đựng toàn là hằn thù, dối trá, ngông cuồng ngạo mạn đến lố bịch và khó tin như vậy!!

koorlie 09-22-2022 23:34

Quote:

MAGAA là một trong 7 ủy ban hành động chính trị trong mạng lưới gây quỹ của ông Trump.
Lúc Trump làm MAGA là đă ăn chặn lường gạt một đống tiền. Lo gạt tiền, lăo hại cho cả triệu người Mỹ phải chết! MAGA --> Million Americans Gone Away!

Giờ lăo mở ra MAGAA lường gạt tiếp.

Mai sau chắc sẽ đến MAGAAAA rồi MAGAAAAAAAAAAA, rúc rỉa triền miên cho đến ngày Trump qua đời không biết có ngừng lại được không.


All times are GMT. The time now is 15:58.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02970 seconds with 8 queries