VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Nga chặn đứng âm mưu đánh bom cơ sở xuất khẩu năng lượng sang châu Âu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682366)

therealrtz 09-22-2022 14:29

Nga chặn đứng âm mưu đánh bom cơ sở xuất khẩu năng lượng sang châu Âu
 
1 Attachment(s)
Một đặc vụ đă cố gắng phá hoại cơ sở xuất khẩu năng lượng Nga sang Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu, Tổng cục An ninh Nga (FSB) cho biết hôm 22/9.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663856967

FSB thông báo đă bắt một công dân Nga khoảng gần 50 tuổi khi người này đang lấy 2 thiết bị nổ tự chế cực mạnh. Anh ta được cho là sẽ dùng thiết bị nổ lấy được để đặt tại mục tiêu đánh bom.

Người đàn ông trên được mô tả là một đặc vụ của Cơ quan an ninh Ukraine (SBU). Anh ta được tuyển dụng khi đến thăm Ukraine. Tuyên bố trên cho biết nghi phạm bị cáo buộc là kẻ phá hoại và hành động theo lệnh của Kiev.

FSB đă công bố đoạn phim được cho là thể hiện nghi phạm lấy chất nổ từ kho vũ khí và bị bắt giữ sau đó.

Theo FSB, các vật phẩm mà anh ta sở hữu bao gồm phương tiện liên lạc, thông tin trao đổi với người quản lư SBU của anh ta, hướng dẫn lắp ráp thiết bị nổ tự chế, chuyển tiền cũng như tọa độ của vụ đánh bom được lên kế hoạch.

FSB cho biết, 4 người khác đă hỗ vật liệu cho âm mưu này, tất cả đều mang quốc tịch Nga và đă bị tạm giữ.

FSB không nêu chi tiết về kế hoạch tấn công, vị trí cụ thể của mục tiêu, thời gian xảy ra vụ việc và danh tính của những nghi phạm bị bắt giữ.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 04:21.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03601 seconds with 8 queries