VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Nam diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 30 (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682387)

Cupcake01 09-22-2022 15:38

Nam diễn viên Hàn qua đời ở tuổi 30
 
1 Attachment(s)
Mẹ nam diễn viên Jung Joong Ji đau buồn cho biết con trai đă kết thúc cuộc đời theo cách tiêu cực. Nguyên nhân cụ thể không được công bố.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663861082

Tối 22/9, Wikitree thông tin diễn viên Jung Joong Ji qua đời ở tuổi 30, nghi do tự sát. Mẹ anh cho biết con trai bà đă lựa chọn kết thúc cuộc đời theo cách tiêu cực ngày 9/9. Nguyên nhân cụ thể không được tiết lộ. Tang lễ đă tổ chức vào ngày 11/9.

Mẹ Jung Joong Ji đau ḷng vĩnh biệt con trai trên mạng xă hội: "Tôi là mẹ Jung Joong Ji. Con trai Joong Ji đă tự kết thúc cuộc đời ḿnh. Tôi chẳng thể nào diễn tả nổi tâm trạng của ḿnh lúc này”.

Jung Joong Ji được khán giả biết đến khi tham gia show sống c̣n Produce 101 mùa 2 của Mnet, phát sóng năm 2017 và dừng chân ở thứ hạng 64. Khi đó anh tham gia với tư cách là “gà” của Waze Company. Trước đó, anh nổi tiếng trên mạng xă hội Hàn Quốc nhờ h́nh tượng bạn trai ấm áp.

Ở vai tṛ diễn viên, anh tham gia vở diễn Prison và The Stone of Love. Năm 2017, Jung Joong Ji đă chiến thắng hạng mục nam diễn viên tại Hanbit Award do ban tuyển chọn làn sóng Hallyu tổ chức. Năm 2018, anh lần đầu tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Thời điểm trước khi tham gia Produce 101, Jung Joong Ji vướng cáo buộc quấy rối t́nh dục một cô gái trong rạp chiếu phim. Người này sau đó đă chia sẻ nhiều ảnh chụp màn h́nh cuộc tṛ chuyện của họ, bao gồm cả lời xin lỗi của Jung Joong Ji.

Tuy nhiên sau này, Jung Joong Ji đă lên tiếng tố cáo công ty quản lư cố t́nh tạo scandal, phát tán tin đồn gây sốc để tên tuổi anh được chú ư. “Cuối cùng tin đồn này lại hủy hoại cuộc đời tôi, hủy hoại tất cả, v́ vậy tôi đă rời bỏ công ty" – anh nói.

Thí sinh Produce 101 tiếp tục chia sẻ: “Mọi người chỉ trích tôi trong khi không biết sự thật. Thật khó để giải quyết rơ ràng mọi chuyện. Tôi thực sự không phạm bất kỳ tội ǵ cả… Tôi không phải là tội phạm. Chúng thực sự chỉ là những tin bịa đặt, nhưng có ai thèm tin tôi đâu?”.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 18:39.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03742 seconds with 8 queries