VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Phương Uyên giải thích ra sao khi bị nói "kiểm soát Thanh Hà" sau đám cưới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682424)

PinaColada 09-22-2022 23:50

Phương Uyên giải thích ra sao khi bị nói "kiểm soát Thanh Hà" sau đám cưới
 
3 Attachment(s)
Bị nói "kiểm soát Thanh Hà" sau đám cưới, Phương Uyên giải thích thế nào? Chính v́ Phương Uyên và Thanh Hà đăng nội dung hoàn toàn giống nhau lên Facebook sau đám cưới, đồng nghiệp trêu rằng nhạc sĩ trẻ kiểm soát cả trang cá nhân của bạn đời.
Sau đám cưới riêng tư tại Mỹ, trên trang cá nhân mới đây, Thanh Hà và Phương Uyên đều đăng cùng một bài viết để gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người thân, bạn bè: "Hôm nay đă có thể thở được rồi, không thể tưởng tượng được mọi việc lại diễn ra trôi chảy và vô cùng cảm xúc đến như vậy (chúng con cám ơn vũ trụ). Hơn 2 tháng qua Hà - Uyên đă chuẩn bị mọi thứ và hồi hộp đón chờ xem mọi thứ sẽ tới thế nào. Rất may mắn Hà - Uyên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nồng nhiệt từ anh chị em và gia đ́nh, biết ơn vô cùng. Hà - Uyên xin được cảm ơn tất cả quư khách, anh chị em bạn bè đồng nghiệp thân thương đă có mặt tại buổi tiệc để chung vui, cùng chia sẻ những khoảnh khắc không thể quên".

"Chúng tôi sẽ nhớ măi những ánh mắt, nụ cười, nước mắt, những cái ôm, những nụ hôn, những lời chúc phúc mà anh chị em, bạn bè đă dành cho chúng tôi, xin ghi ơn và nhớ măi", cặp đôi viết.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663890549
Cả hai đăng tải h́nh ảnh trong hôn lễ sau thời gian giữ kín.
Ngoài bài đăng, trang cá nhân của họ cũng đăng loạt ảnh cưới lăng mạn trong ngày vui của ḿnh. Ở phần b́nh luận, bạn bè, đồng nghiệp dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi nghệ sĩ, riêng nghệ sĩ Hoài Tâm lại trêu đùa rằng Phương Uyên đă kiểm soát facebook củaThanh Hà nên bài viết cảm ơn của hai vợ chồng có nội dung hoàn toàn giống nhau. Đáp lại, Phương Uyên nhanh chóng phủ nhận: "Nói sai nha, hướng dẫn, không phải kiểm soát".

Trước đó, đám cưới Thanh Hà - Phương Uyên diễn ra riêng tư tại pḥng trà ở California, Mỹ với khoảng 200 khách mời. Hôn lễ có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết của cả hai nghệ sĩ như Phương Thanh, Quang Dũng, Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Kỳ Duyên... Sau đó, hai người ra một MV ca nhạc ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong hôn lễ.

Thanh Hà và Phương Uyên tổ chức đám cưới tại Mỹ.
Phương Uyên - Thanh Hà từng là đồng nghiệp thân thiết và trở nên gắn bó từ giữa năm 2021, khi trưởng nhóm Ba Con Mèo sang Mỹ sống. Họ nhiều lần được đồn đoán là yêu đồng giới nhưng không lên tiếng xác nhận.

Cặp đôi công khai t́nh cảm dịp Lễ T́nh nhân năm nay, khi Phương Uyên đăng lên trang cá nhân bức ảnh khoác eo Thanh Hà kèm ḍng trạng thái: ''Happy Valentine''. Dưới phần b́nh luận, giọng ca "Nếu ta không gặp nhau" ngầm xác nhận thông tin hẹn ḥ với ḍng chữ: ''T́nh yêu thật tuyệt diệu''.

Phương Uyên thường xuyên thể hiện t́nh cảm, nói những lời có cánh với người yêu.
Phương Uyên cho biết, mối quan hệ của họ bắt đầu từ t́nh bạn, rồi dần thân thiết và gắn bó hơn khi Thanh Hà chủ động t́m nhạc sĩ để giăi bày tâm sự giai đoạn bị trầm cảm. Kể từ khi công khai yêu Phương Uyên, Thanh Hà thể hiện h́nh ảnh tích cực trên trang cá nhân. Cô liên tục viết những ḍng trạng thái thể hiện sự yêu đời, yêu cuộc sống./.

VietBF@ sưu tập

ngutu 09-23-2022 05:23

...hai người đàn bà nên duyên vợ chồng dzí nhau..th́ họ "DO" làm sao?

MTran43 09-23-2022 22:13

TH quen gam xuc xich ME.Bay gio thoi Harmonica VN. Chu 2 MU DAN BA. Ho " DO" the nao nua ban ngutu.


All times are GMT. The time now is 15:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03909 seconds with 8 queries